ஃப்ரன்ட் அண்ட் சைடு நீ அப்ஸ் பயிற்சி - Front and Side Knees Up Training
தினமும் கால்களை வலுவுடன் வைத்திருக்க சில எளிய பயிற்சிகளைச் செய்யலாம். இந்தப் பயிற்சிகள் செய்வதற்கு முன்பு 'வார்ம் அப்' செய்துவிட்டு தொடங்கினால், 'கால்' மேல் பலன் கிடைக்கும். உடல் எடை அதிகரிக்கும் போது கால் வலி வருகிறது.
அப்படிப்பட்டவர்கள் கீழே உள்ள இந்த எளிய பயிற்சியை தொடர்ந்து செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். இந்த பயிற்சி செய்ய முதலில் சுவரில் அருகே நேராக நிற்கவும். வலது கால் முட்டியை மடக்கி இடுப்பளவு மேலே உயர்த்திய பின், தரையைத் தொடாமல் காலை இறக்கவும்.
பிறகு, காலை அதே நிலையிலேயே பக்கவாட்டில் உயர்த்தவும். இதேபோல் இடது காலில் செய்யவும். ஒரு செட் 15 என்ற எண்ணிக்கையில் இரண்டு செட்கள் செய்யவும்.
பலன்கள்: தொடைகள் வலு பெறும். அடி வயிறு, கால் தசைகள் பலம் பெறும்.
Front and Side Knees Up Training
Let's do some simple exercises to keep your legs strong. Before the exercises 'Warm Up' and are beginning,
'Call' top benefits. Sciatica is when the body weight increases.
Following this simple tutorial below and if such benefits are good. To do this exercise on the wall near the first straight
Stand. After raising the right leg above the knee waistlines loop, add the morning without touching the ground.
Then, on the morning side to raise the same level. Similarly to the left leg. Two sets of 15 sets in a number of
Please.
Benefits: Strength of thighs. Abdomen, leg muscles get stronger.
Front and Side Knees Up Training
Tiṉamum kālkaḷai valuvuṭaṉ vaittirukka cila eḷiya payiṟcikaḷaic ceyyalām. Intap payiṟcikaḷ ceyvataṟku muṉpu'vārm ap' ceytuviṭṭu toṭaṅkiṉāl, 'Kāl' mēl palaṉ kiṭaikkum. Uṭal eṭai atikarikkum pōtu kāl vali varukiṟatu. Appaṭippaṭṭavarkaḷ kīḻē uḷḷa inta eḷiya payiṟciyai toṭarntu ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Inta payiṟci ceyya mutalil cuvaril arukē nērāka Niṟkavum. Valatu kāl muṭṭiyai maṭakki iṭuppaḷavu mēlē uyarttiya piṉ, taraiyait toṭāmal kālai iṟakkavum. Piṟaku, kālai atē nilaiyilēyē pakkavāṭṭil uyarttavum. Itēpōl iṭatu kālil ceyyavum. Oru ceṭ 15 eṉṟa eṇṇikkaiyil iraṇṭu ceṭkaḷ Ceyyavum. Palaṉkaḷ: Toṭaikaḷ valu peṟum. Aṭi vayiṟu, kāl tacaikaḷ palam peṟum.
Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips : http://NanbanTamil.blogspot.com
-----------
No comments:
Post a Comment