Flash News

Friends Tamil Chat

Search This Blog

Tuesday, 10 September 2013

ஹாஃப் கர்ல் - Half Curl Exercise

ஹாஃப் கர்ல் - Half Curl Exercise

ஹாஃப் கர்ல்

இப்போதுள்ள எந்திரமயமான வாழ்க்கையில் அனைவரையும் தாக்கும் மிக பெரிய பிரச்சனை முகுதுதண்டு வலி. எளிய பயிற்சிகளை செய்து முதுகு வலி பிரச்சனையை கட்டுப்படுத்தலாம். முகுதுத்தண்டு வலிமை பெற எளிய உடற்பயிற்சி இதோ.. 

முதலில் தரையில் நேராக படுக்கவும். காலை முட்டி வரை மடக்கவும். வலது கையை வலது தொடையின் மேலும், இடது கையை இடது தொடையின் மேலும் வைக்கவும். இந்த நிலையில் அப்படியே மெதுவாக உடலை உயர்த்த வேண்டும். 

எவ்வளவு முடிகிறதோ அவ்வளவு உயர்த்தலாம். பலன்கள் மேல் வயிற்றுக்கு நன்றாக அழுத்தம் கிடைக்கும். தொடர்ந்து இந்தப்பயிற்சியை செய்து வர வயிற்றுப் பகுதி முழுவதும் வலுடையும்.  

-------------------

Everyone's a very big problem in life is now entiramayamana mukututantu pain. Simple exercises to control the problem of back pain. Here is a simple exercise to gain strength mukututtantu ..

Straight to bed on the first floor. Matakkavum to the knee. Of the right thigh and right hand, left hand and place it on the left thigh. In this condition the body to increase it slowly.

So how much can be raised. Better than benefits to the stomach presses. Please continue to intappayirciyai valutaiyum across the abdominal area.

------------------------

Half Curl Exercise

Ippōtuḷḷa entiramayamāṉa vāḻkkaiyil aṉaivaraiyum tākkum mika periya piraccaṉai mukututaṇṭu vali. Eḷiya payiṟcikaḷai ceytu mutuku vali piraccaṉaiyai kaṭṭuppaṭuttalām. Mukututtaṇṭu valimai peṟa eḷiya uṭaṟpayiṟci itō.. Mutalil taraiyil nērāka paṭukkavum. Kālai muṭṭi varai maṭakkavum. Valatu kaiyai valatu toṭaiyiṉ mēlum, iṭatu kaiyai iṭatu toṭaiyiṉ mēlum vaikkavum. Inta nilaiyil appaṭiyē metuvāka uṭalai uyartta vēṇṭum. Evvaḷavu muṭikiṟatō avvaḷavu uyarttalām. Palaṉkaḷ mēl vayiṟṟukku naṉṟāka aḻuttam kiṭaikkum. Toṭarntu intappayiṟciyai ceytu vara vayiṟṟup pakuti muḻuvatum valuṭaiyum.

------------------------

Thanks
For your comments   : http://FriendsTamil.cbox.ws
For More Health Tips : http://NanbanTamil.blogspot.com


No comments:

Post a Comment