வயிற்றுக்கான எளிய பயிற்சி - Simple exercise for stomach
வயிற்றுப்பகுதியில் உள்ள சதை குறைய எளிய பயிற்சிகள் பல உள்ளன. அவற்றுள் இதுவும் ஒன்று. இந்த பயிற்சியை தினமும் தொடர்ந்து செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும்.
ஆனால் அதிக தொப்பை உள்ளவர்களுக்கு இந்த பயிற்சி பலன் தராது. தரையில் நன்றாக காலை நீட்டி உட்காரவும். வலது காலை இடது தொடையில் உள் பக்கமாக வைக்கவும். மூச்சை உள் இழுத்தபடி வலது கையை மேலே உயர்த்திய படி, இடது கையால் இடது கால் பாதத்தை முடிந்த வைர தொட முயற்சிக்கவும்.
கைகளை மீண்டும் பழைய நிலைக்கு கொண்டு வருகையில் மூச்சை வெளியே விடவும். கால்கள் மாற்றி மீண்டும் இதேபோல் செய்யவும். இப்படி பத்து முறை தொடர்ந்து செய்ய வேண்டும்.
ஆரம்பத்தில் இந்த பயிற்சியை 10 முறை செய்தால் போதுமானது.படிப்படியாக எண்ணிக்கையின் அளவை அதிகரித்து 25 முதல் 30 வரை செய்யலாம்.இந்த பயிற்சியை தொடர்ந்து 3 மாதம் செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும்.
பலன்கள்.....அடிவயிற்றுபாகங்களுக்கு அழுத்தம் கிடைக்கும். கல்லீரல், கணையம், பித்தப்பை போன்ற உறுப்புகளின் செயல்பாடுகள் சீரடையும்.
-----------
Simple exercise for stomach
There are a number of simple exercises to decrease in abdominal muscle . This is one of them . If the practice continues to this day to get good results .
But the training does not work well for people with high belly . Good morning to sit on the floor stretched . Place the inner side of the left thigh and right leg . Iluttapati right hand elevated above the inner breath , the left hand end of the left foot and try to touch the diamond .
Keep your hands out of breath on the back of the visit . Similarly, to change the legs again . We need to continue to ten times .
At the beginning of this exercise will do 10 times . Gradually increasing the size of the number can be from 25 to 30 . This exercise will continue for 3 months and if you get good results .
Benefits to abdomen presses . Liver , pancreas , gallbladder functions of organs such as stable .
There are a number of simple exercises to decrease in abdominal muscle . This is one of them . If the practice continues to this day to get good results .
But the training does not work well for people with high belly . Good morning to sit on the floor stretched . Place the inner side of the left thigh and right leg . Iluttapati right hand elevated above the inner breath , the left hand end of the left foot and try to touch the diamond .
Keep your hands out of breath on the back of the visit . Similarly, to change the legs again . We need to continue to ten times .
At the beginning of this exercise will do 10 times . Gradually increasing the size of the number can be from 25 to 30 . This exercise will continue for 3 months and if you get good results .
Benefits to abdomen presses . Liver , pancreas , gallbladder functions of organs such as stable .
--------------
Vayiṟṟukkāṉa eḷiya payiṟci
Vayiṟṟuppakutiyil uḷḷa catai kuṟaiya eḷiya payiṟcikaḷ pala uḷḷaṉa. Avaṟṟuḷ ituvum oṉṟu. Inta payiṟciyai tiṉamum toṭarntu ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Āṉāl atika toppai uḷḷavarkaḷukku inta payiṟci palaṉ tarātu. Taraiyil naṉṟāka kālai nīṭṭi uṭkāravum. Valatu kālai iṭatu toṭaiyil uḷ pakkamāka vaikkavum. Mūccai uḷ iḻuttapaṭi valatu kaiyai mēlē uyarttiya paṭi, iṭatu kaiyāl iṭatu kāl pātattai muṭinta vaira toṭa muyaṟcikkavum. Kaikaḷai mīṇṭum paḻaiya nilaikku koṇṭu varukaiyil mūccai veḷiyē viṭavum. Kālkaḷ māṟṟi mīṇṭum itēpōl ceyyavum. Ippaṭi pattu muṟai toṭarntu ceyya vēṇṭum. Ārampattil inta payiṟciyai 10 muṟai ceytāl pōtumāṉatu.Paṭippaṭiyāka eṇṇikkaiyiṉ aḷavai atikarittu 25 mutal 30 varai ceyyalām.Inta payiṟciyai toṭarntu 3 mātam ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Palaṉkaḷ.....Aṭivayiṟṟupākaṅkaḷukku aḻuttam kiṭaikkum. Kallīral, kaṇaiyam, pittappai pōṉṟa uṟuppukaḷiṉ ceyalpāṭukaḷ cīraṭaiyum.
--------------
Thanks
For Your Comments http://FriendsTamil.cbox.ws
For More Tips : http://NanbanTamil.blogspot.com
No comments:
Post a Comment