Flash News

Friends Tamil Chat

Search This Blog

Wednesday 28 August 2013

தொப்பையை குறைக்க 14 எளிய வழிகள் - To Reduce Belly fat

தொப்பையை குறைக்க 14 எளிய வழிகள் - To Reduce Belly fat

தொப்பையை குறைக்க 14 எளிய வழிகள்

வயிற்றினைச் சுற்றி தொப்பை வருவதற்கு முக்கிய காரணம், ஆரோக்கியமற்ற வாழ்க்கை முறையை பின்பற்றுவது தான். இத்தகைய வாழ்க்கை முறையை யாரும் கட்டாயப்படுத்தி வாழ வேண்டும் என்று சொல்வதில்லை. நாமே தான் அத்தகைய ஆரோக்கியமற்ற வாழ்க்கை முறையை வெளியுலகத்திற்காக தேர்ந்தெடுத்து வாழ்ந்து வருகிறோம். 

மேலும் பலர் ஆரோக்கியமற்றது என்று தெரிந்தும் இன்றும் அதனைப் பின்பற்றுகின்றனர். இவ்வாறு தேர்ந்தெடுத்து பின்பற்றிவிட்டு, பின்னர் குத்துதே குடையுதே என்று பெரிதும் அவஸ்தைப்படுவோர் அதிகம். ஆனால் இத்தகைய தொப்பையை குறைப்பது என்பது மிகவும் எளிது தான்.

அதற்கு முதலில் செய்ய வேண்டியது எல்லாம் ஜங்க் உணவுகளை தவிர்த்து, தினமும் போதிய அளவில் உடற்பயிற்சி செய்வது தான். இதனால் அதிகப்படியான உடல் எடை குறைவதோடு, வயிற்றைச் சுற்றியிருக்கும் தொப்பையை எளிதில் குறைக்கலாம். 

ஏனெனில் உடற்பயிற்சியானது ஒரு குறிப்பிட்ட பாகத்திற்கு மட்டும் என்பதில்லை. பொதுவாக உடற்பயிற்சி செய்தால், உடல் முழுவதுமே அப்பயிற்சியில் ஈடுபடுவதால், நிச்சயம் உடல் எடையுடன், தொப்பை என்று சொல்லப்படும் பெல்லி குறையும். அதற்கு தினமும் உடற்பயிற்சியுடன், ஒருசில தொப்பையையும் மேற்கொள்ள வேண்டும். 

அத்தகைய டயட்டை கீழேக் கொடுத்துள்ளோம். அதைப் படித்து, உடற்பயிற்சியுடன் சேர்த்து, இதையும் பின்பற்றினால், நிச்சயம் உடல் எடையுடன், வயிற்றினைச் சுற்றியுள்ள தொப்பையையும் குறைக்க முடியும். சரி, அதைப் பார்ப்போமா!!! 

1. தண்ணீர்: தினமும் குறைந்தது 78 டம்ளர் தண்ணீர் குடித்தால், உடல் வறட்சியில்லாமல் இருப்பதோடு, உடலில் தங்கியிருக்கும் நச்சுக்கள் அனைத்தும் வெளியேறிவிடும். மேலும் அவ்வப்போது சீரான இடைவெளியில் தண்ணீர் குடித்தால், உடலின் மெட்டபாலிசமானது அதிகரிக்கும். இதனால் வயிற்றைச் சுற்றி காணப்படும் பெல்லியும் குறைந்துவிடும். 

2. உப்பை:தவிர்க்கவும் உணவில் அதிகப்படியான உப்பு சேர்ப்பதை தவிர்க்க வேண்டும். ஏனெனில் உப்பை அதிகம் சேர்த்தால், உடலில் தண்ணீரானது வெளியேறாமல், அதிகமாக தங்கிவிடும். எனவே உணவில் அதிகப்படியான உப்பு சேர்ப்பதை அறவே தவிர்க்க வேண்டும். வேண்டுமெனில் அதற்கு பதிலாக உணவில் சுவையைக் கூட்டுவதற்கு மூலிகைகள் மற்றும் மசாலாக்கள் அதிகம் சேர்த்துக் கொள்ளலாம். 

தேன்: வயிற்றைச் சுற்றி தொப்பையை ஏற்படுவதற்கு, சர்க்கரையும் ஒரு காரணம். எனவே உண்ணும் உணவுப் பொருளில் சர்க்கரைக்கு பதிலாக தேனை சேர்த்துக் கொண்டால், தொப்பையை குறைவதோடு, உடல் எடையும் குறையும். 

3. பட்டை: தினமும் காலையில் காபி அல்லது டீ குடிக்கும் போது, அதில் சிறிது பட்டை தூளை சேர்த்து கலந்து குடித்தால், இரத்தத்தில் உள்ள சர்க்கரையின் அளவை சீராக வைக்கலாம். மேலும் உடல் எடையையும் ஆரோக்கியமான முறையில் குறைக்கலாம். 

4. நட்ஸ்: உடல் எடையை குறைக்க வேண்டுமெனில் உடனே கொழுப்புள்ள உணவுப் பொருட்கள் அனைத்தையும் நிறுத்திவிடுவோம். உண்மையில் அது தவறான கருத்து. ஏனெனில் உடலுக்கு ஆரோக்கியமான கொழுப்புக்கள் கிடைக்க வேண்டியது மிகவும் இன்றியமையாதது. அத்தகைய கொழுப்புக்கள் நட்ஸில் அதிகம் உள்ளது. எனவே ஸ்நாக்ஸ் நேரத்தில் வால்நட், பாதாம், வேர்க்கடலை போன்றவற்றை சாப்பிடுவது மிகவும் நல்லது. 

5. அவகேடோ: அவகேடோவிலும் உடலுக்கு வேண்டிய கொழுப்பானது அதிகம் நிறைந்துள்ளது. மேலும் இதனை சாப்பிட்டால், அதில் நிறைந்துள்ள ஊட்டச்சத்துக்கள், வயிற்றை நிறைத்து, அடிக்கடி பசி ஏற்படுவதை தடுக்கும். 

6. சிட்ரஸ்: பழங்கள் பழங்களில் சிட்ரஸ் பழங்களை அதிகம் சாப்பிட்டால், அதில் உள்ள வைட்டமின் சி, உடலில் தங்கியுள்ள தேவையில்லாத கொழுப்புக்களை கரைத்து வெளியேற்றிவிடும். இதனால் அழகான உடலை பெற முடியும்.

7. தயிர்: தினமும் உணவில் தயிரை சேர்த்து வந்தால், அதில் உள்ள குறைவான கலோரி மற்றும் ஊட்டசசத்துக்களால், எடை குறைவதோடு, தொப்பையும் குறைய ஆரம்பிக்கும். 

8. க்ரீன் டீ: அனைவருக்குமே க்ரீன் டீ குடித்தால், உடல் எடை குறையும் என்பது தெரியும். மேலும் பலரும் இந்த க்ரீன் டீயின் பலனைப் பெற்றுள்ளனர். எனவே தினமும் ஒரு டம்ளர் க்ரீன் டீ குடித்து வாருங்கள். 

9. சால்மன் மீன்: சால்மன் மீனில் ஒமேகா3 ஃபேட்டி ஆசிட் அதிகம் நிறைந்துள்ளது. இது உடலின் செயல்பாட்டிற்கு மிகவும் இன்றியமையாத ஒரு கொழுப்பாகும். ஆகவே இந்த மீனை உணவில் அதிகம் சேர்த்து வந்தால், நாள் முழுவதும் வயிறு நிறைந்திருப்பதோடு, தொப்பை வராமலும் தடுக்கும். 

10. பெர்ரிப் பழங்கள்: பெர்ரிப் பழங்கள் கொழுப்பைக் குறைக்கும் ஒரு சிறந்த உணவுப் பொருள். ஏனெனில் அதில் வைட்டமின் சி என்னும் சத்து அதிக அளவில் நிறைந்துள்ளதால், பெல்லியால் அவஸ்தைப்படுபவர்கள், பெர்ரிப் பழங்களை அதிகம் சாப்பிட்டால், நல்ல பலனை விரைவில் பெறலாம். 

11. ப்ராக்கோலி: ப்ராக்கோலியிலும், மன அழுத்தத்தை அதிகரிக்கும் கார்டிசோலின் அளவைக் கட்டுப்படுத்தும் வைட்டமின் சி சத்து அதிகம் நிறைந்துள்ளது. அதுமட்டுமல்லாமல், இதனை சாப்பிட்டால், உடலில் உள்ள கொழுப்புக்களை ஆற்றலாக மாற்றும் பொருளானது உள்ளதால், பெல்லி பிரச்சனை உள்ளவர்கள் ப்ராக்கோலியை அதிகம் சாப்பிடுவது நல்லது. 

12. எலுமிச்சை சாறு: வயிற்றைச் சுற்றியிருக்கும் தொப்பையை குறைக்க ஒரே சிறந்த வழியென்றால், தினமும் காலையில் எலுமிச்சை ஜுஸ் போட்டு குடிப்பது தான். அதிலும் வெதுவெதுப்பான நீரில் எலுமிச்சை சாற்றினை ஊற்றி, அதில் சிறிது உப்பு மற்றும் தேன் சேர்த்து குடித்தால், நிச்சயம் தொப்பை குறையும். அதிலும் இந்த செயலை தொடர்ந்து 1 மாதம் செய்து வந்தால், இதற்கான பலன் உடனே தெரியும். 

13. பூண்டு: எலுமிச்சை சாற்றினை விட இரண்டு மடங்கு அதிகமான சக்தியானது பூண்டில் உள்ளது. எனவே காலையில் 1 பல் பூண்டு சாப்பிட்டால், உடலில் தங்கியுள்ள கொழுப்புக்கள் கரைவதோடு, உடலில் இரத்த ஓட்டமும் சீராக இருக்கும். 

14. இஞ்சி: உணவுகளில் இஞ்சியை அதிகம் சேர்த்தால், அது தொப்பையை குறைக்க பெரிதும் உதவியாக இருக்கும். மேலும் இதில் அதிகப்படியான ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்டுகளானது நிறைந்திருப்பதால், இன்சுலின் சுரப்பை சீராக வைத்து, இரத்தத்தில் உள்ள சர்க்கரையின் அளவை குறைக்கும். 

மேற்கூறிய அனைத்தையும் நம்பிக்கையுடன் மேற்கொண்டால், நிச்சயம் தொப்பையை மற்றும் உடல் எடை விரைவில் குறையும். ஆனால் நம்பிக்கையின்றி மேற்கொண்டால், அதற்கான பலன் நிச்சயம் கிடைக்காது.

-----------------

Toppaiyai kuṟaikka 14 eḷiya vaḻikaḷ - To Reduce Belly fat 
Toppaiyai kuṟaikka 14 eḷiya vaḻikaḷ Vayiṟṟiṉaic cuṟṟi toppai varuvataṟku mukkiya kāraṇam, ārōkkiyamaṟṟa vāḻkkai muṟaiyai piṉpaṟṟuvatu tāṉ. Ittakaiya vāḻkkai muṟaiyai yārum kaṭṭāyappaṭutti vāḻa vēṇṭum eṉṟu colvatillai. Nāmē tāṉ attakaiya ārōkkiyamaṟṟa vāḻkkai muṟaiyai veḷiyulakattiṟkāka tērnteṭuttu vāḻntu varukiṟōm. Mēlum palar ārōkkiyamaṟṟatu eṉṟu terintum iṉṟum ataṉaip piṉpaṟṟukiṉṟaṉar. Ivvāṟu tērnteṭuttu piṉpaṟṟiviṭṭu, piṉṉar kuttutē kuṭaiyutē eṉṟu peritum avastaippaṭuvōr atikam. Āṉāl ittakaiya toppaiyai kuṟaippatu eṉpatu mikavum eḷitu tāṉ. Ataṟku mutalil ceyya vēṇṭiyatu ellām jaṅk uṇavukaḷai tavirttu, tiṉamum pōtiya aḷavil uṭaṟpayiṟci ceyvatu tāṉ. Itaṉāl atikappaṭiyāṉa uṭal eṭai kuṟaivatōṭu, vayiṟṟaic cuṟṟiyirukkum toppaiyai eḷitil kuṟaikkalām. 

Ēṉeṉil uṭaṟpayiṟciyāṉatu oru kuṟippiṭṭa pākattiṟku maṭṭum eṉpatillai. Potuvāka uṭaṟpayiṟci ceytāl, uṭal muḻuvatumē appayiṟciyil īṭupaṭuvatāl, niccayam uṭal eṭaiyuṭaṉ, toppai eṉṟu collappaṭum pelli kuṟaiyum. Ataṟku tiṉamum uṭaṟpayiṟciyuṭaṉ, orucila toppaiyaiyum mēṟkoḷḷa vēṇṭum. Attakaiya ṭayaṭṭai kīḻēk koṭuttuḷḷōm. Ataip paṭittu, uṭaṟpayiṟciyuṭaṉ cērttu, itaiyum piṉpaṟṟiṉāl, niccayam uṭal eṭaiyuṭaṉ, vayiṟṟiṉaic cuṟṟiyuḷḷa toppaiyaiyum kuṟaikka muṭiyum. Cari, ataip pārppōmā!!!
1. Taṇṇīr: Tiṉamum kuṟaintatu 78 ṭamḷar taṇṇīr kuṭittāl, uṭal vaṟaṭciyillāmal iruppatōṭu, uṭalil taṅkiyirukkum naccukkaḷ aṉaittum veḷiyēṟiviṭum. Mēlum avvappōtu cīrāṉa iṭaiveḷiyil taṇṇīr kuṭittāl, uṭaliṉ meṭṭapālicamāṉatu atikarikkum. Itaṉāl vayiṟṟaic cuṟṟi kāṇappaṭum pelliyum kuṟaintuviṭum. 
2. Uppai:Tavirkkavum uṇavil atikappaṭiyāṉa uppu cērppatai tavirkka vēṇṭum. Ēṉeṉil uppai atikam cērttāl, uṭalil taṇṇīrāṉatu veḷiyēṟāmal, atikamāka taṅkiviṭum. Eṉavē uṇavil atikappaṭiyāṉa uppu cērppatai aṟavē tavirkka vēṇṭum. Vēṇṭumeṉil ataṟku patilāka uṇavil cuvaiyaik kūṭṭuvataṟku mūlikaikaḷ maṟṟum macālākkaḷ atikam cērttuk koḷḷalām. Tēṉ: Vayiṟṟaic cuṟṟi toppaiyai ēṟpaṭuvataṟku, carkkaraiyum oru kāraṇam. Eṉavē uṇṇum uṇavup poruḷil carkkaraikku patilāka tēṉai cērttuk koṇṭāl, toppaiyai kuṟaivatōṭu, uṭal eṭaiyum kuṟaiyum. 
3. Paṭṭai: Tiṉamum kālaiyil kāpi allatu ṭī kuṭikkum pōtu, atil ciṟitu paṭṭai tūḷai cērttu kalantu kuṭittāl, irattattil uḷḷa carkkaraiyiṉ aḷavai cīrāka vaikkalām. Mēlum uṭal eṭaiyaiyum ārōkkiyamāṉa muṟaiyil kuṟaikkalām. 
4. Naṭs: Uṭal eṭaiyai kuṟaikka vēṇṭumeṉil uṭaṉē koḻuppuḷḷa uṇavup poruṭkaḷ aṉaittaiyum niṟuttiviṭuvōm. Uṇmaiyil atu tavaṟāṉa karuttu. Ēṉeṉil uṭalukku ārōkkiyamāṉa koḻuppukkaḷ kiṭaikka vēṇṭiyatu mikavum iṉṟiyamaiyātatu. Attakaiya koḻuppukkaḷ naṭsil atikam uḷḷatu. Eṉavē snāks nērattil vālnaṭ, pātām, vērkkaṭalai pōṉṟavaṟṟai cāppiṭuvatu mikavum nallatu. 
5. Avakēṭō: Avakēṭōvilum uṭalukku vēṇṭiya koḻuppāṉatu atikam niṟaintuḷḷatu. Mēlum itaṉai cāppiṭṭāl, atil niṟaintuḷḷa ūṭṭaccattukkaḷ, vayiṟṟai niṟaittu, aṭikkaṭi paci ēṟpaṭuvatai taṭukkum. 
6. Ciṭras: Paḻaṅkaḷ paḻaṅkaḷil ciṭras paḻaṅkaḷai atikam cāppiṭṭāl, atil uḷḷa vaiṭṭamiṉ ci, uṭalil taṅkiyuḷḷa tēvaiyillāta koḻuppukkaḷai karaittu veḷiyēṟṟiviṭum. Itaṉāl aḻakāṉa uṭalai peṟa muṭiyum. 
7. Tayir: Tiṉamum uṇavil tayirai cērttu vantāl, atil uḷḷa kuṟaivāṉa kalōri maṟṟum ūṭṭacacattukkaḷāl, eṭai kuṟaivatōṭu, toppaiyum kuṟaiya ārampikkum. 
 8. Krīṉ ṭī: Aṉaivarukkumē krīṉ ṭī kuṭittāl, uṭal eṭai kuṟaiyum eṉpatu teriyum. Mēlum palarum inta krīṉ ṭīyiṉ palaṉaip peṟṟuḷḷaṉar. Eṉavē tiṉamum oru ṭamḷar krīṉ ṭī kuṭittu vāruṅkaḷ. 
9. Cālmaṉ mīṉ: Cālmaṉ mīṉil omēkā3 ḥpēṭṭi āciṭ atikam niṟaintuḷḷatu. Itu uṭaliṉ ceyalpāṭṭiṟku mikavum iṉṟiyamaiyāta oru koḻuppākum. Ākavē inta mīṉai uṇavil atikam cērttu vantāl, nāḷ muḻuvatum vayiṟu niṟaintiruppatōṭu, toppai varāmalum taṭukkum. 
10. Perrip paḻaṅkaḷ: Perrip paḻaṅkaḷ koḻuppaik kuṟaikkum oru ciṟanta uṇavup poruḷ. Ēṉeṉil atil vaiṭṭamiṉ ci eṉṉum cattu atika aḷavil niṟaintuḷḷatāl, pelliyāl avastaippaṭupavarkaḷ, perrip paḻaṅkaḷai atikam cāppiṭṭāl, nalla palaṉai viraivil peṟalām. 
11. Prākkōli: Prākkōliyilum, maṉa aḻuttattai atikarikkum kārṭicōliṉ aḷavaik kaṭṭuppaṭuttum vaiṭṭamiṉ ci cattu atikam niṟaintuḷḷatu. Atumaṭṭumallāmal, itaṉai cāppiṭṭāl, uṭalil uḷḷa koḻuppukkaḷai āṟṟalāka māṟṟum poruḷāṉatu uḷḷatāl, pelli piraccaṉai uḷḷavarkaḷ prākkōliyai atikam cāppiṭuvatu nallatu. 
12. Elumiccai cāṟu: Vayiṟṟaic cuṟṟiyirukkum toppaiyai kuṟaikka orē ciṟanta vaḻiyeṉṟāl, tiṉamum kālaiyil elumiccai jus pōṭṭu kuṭippatu tāṉ. Atilum vetuvetuppāṉa nīril elumiccai cāṟṟiṉai ūṟṟi, atil ciṟitu uppu maṟṟum tēṉ cērttu kuṭittāl, niccayam toppai kuṟaiyum. Atilum inta ceyalai toṭarntu 1 mātam ceytu vantāl, itaṟkāṉa palaṉ uṭaṉē teriyum. 
 13. Pūṇṭu: Elumiccai cāṟṟiṉai viṭa iraṇṭu maṭaṅku atikamāṉa caktiyāṉatu pūṇṭil uḷḷatu. Eṉavē kālaiyil 1 pal pūṇṭu cāppiṭṭāl, uṭalil taṅkiyuḷḷa koḻuppukkaḷ karaivatōṭu, uṭalil iratta ōṭṭamum cīrāka irukkum. 
14. Iñci: Uṇavukaḷil iñciyai atikam cērttāl, atu toppaiyai kuṟaikka peritum utaviyāka irukkum. Mēlum itil atikappaṭiyāṉa āṉṭi'āksiṭaṉṭṭukaḷāṉatu niṟaintiruppatāl, iṉculiṉ curappai cīrāka vaittu, irattattil uḷḷa carkkaraiyiṉ aḷavai kuṟaikkum. Mēṟkūṟiya aṉaittaiyum nampikkaiyuṭaṉ mēṟkoṇṭāl, niccayam toppaiyai maṟṟum uṭal eṭai viraivil kuṟaiyum. Āṉāl nampikkaiyiṉṟi mēṟkoṇṭāl, ataṟkāṉa palaṉ niccayam kiṭaikkātu.

-----------------------------

14 simple ways to reduce cap - To Reduce Belly fat
The main reason for coming to the stomach around the belly, that unhealthy lifestyles. Say that no one should be forced to live such a lifestyle. Choose unhealthy lifestyles such as ourselves veliyulakattirk live.And knowing that unhealthy people still follow it. Select the pinparrivittu, avastaippatuvor much more then that kuttute kutaiyute. It is very easy to reduce the cap.First of all we have to do to avoid junk foods, exercising daily is sufficient. The excessive body weight decreased, around the stomach to reduce the cap.Although there is only a certain part of the exercise. If general fitness, body appayirci engage in throughout the course, with body weight, reduce belly belly that. And with daily exercise, should take a few cap.Such a diet given below. Read it, along with exercise, follow this course with body weight, can reduce the stomach around the cap. Yes, it's about!1. Water: I drink at least 78 glasses of water, the body with varatciyillamal, will stay in the body of all toxins out. More often if you drink water at regular intervals, to increase the body's mettapalicamanatu. It reduces the stomach around the belly is.2. Salt: Avoid excess salt in the diet to avoid adding. If you add too much salt because, escape of water in the body, will remain high. Adding too much salt in the diet should be absolutely avoided. In order to herbs and spices instead of kuttuvatarku can add flavor to food.Honey: for the stomach around the cap, because the sugar. Add honey instead of sugar in the food product, the cap decreases, and reduced body weight.3. Bar: daily coffee or tea in the morning while drinking, if you drink it mixed with a little bark powder, can regulate the amount of sugar in the blood. And reduced body weight in a healthy manner.4. Nuts: In order to reduce body weight and fat immediately suspend all food products. In fact, it's a bad idea. There are healthy fats are very important for the body. Nuts are high in such fats. At the time valnat snacks, almond, peanut, etc. It is good to eat.5. Avaketo: avaketovilum filled with too much body fat is required. And if so, it is filled with nutrients, loaded with the stomach, often to prevent hunger.6. Citrus fruits to eat more fruit, citrus fruits, vitamin C in it, stay in the body where unwanted fats displace dissolved. If you can get a beautiful body.7. Yoghurt: Yoghurt daily diet comes along, and low in calories, and if uttacacattukkal, weight decreased, the belly will start to decline.8. Green tea: Green tea drinks for all, that body weight is reduced. Many also have the benefit of green tea. Come drink a glass of green tea a day.9. Salmon fish: salmon, fish high in omega-3 fatty acid is filled. This is the most essential function of cholesterol in the body. So come along much of the fish in the diet, stomach full throughout the day, and along the belly to prevent.10. Berry fruits: berries and a low fat food. Because of the high level of vitamin C in a nutrient rich, but some pepole will affected by belly fat, eat more fruits, berries, good results can be obtained quickly.11. Prakkoli: Brokkoli, controlling the amount of stress increases cortisol filled with high vitamin C content. Additionally, if so, the substance in the body that convert energy from fats, eat more good prakkoliyai belly problem.12. Lemon juice: The best way to reduce stomach around the cap, lemon juice and drink it every morning. Especially in warm water pouring carrinai lemon, and add a little salt and honey drinks, you reduce belly. The following 1 month and if this action, which is for the benefit immediately.13. Garlic: garlic and lemon carrinai energy is more than two times. 1 tooth of garlic eaten in the morning, the body is staying with karaivat fats, the body and the blood will flow.14. Ginger: Ginger is in these foods, it will help greatly to reduce the cap. But also filled with many anti oxidents, insulin secretion and smooth, can reduce the size of sugar in the blood.If all of the above with confidence, you will soon cap and body weight. But being no hope, it certainly will not get the benefit.

Share your comments in Friends Chat -> http://FriendsTamil.cbox.ws

Thanks

2 comments:

  1. Thanks for sharing information.You can check my blogspot on the topic for better understanding which one is better Fat Reduction in India.

    ReplyDelete
  2. We're looking for kidney donors in India or across Asia for the sum of $500,000.00 USD,CONTACT US NOW ON VIA EMAIL FOR MORE DETAILS.
    Email: healthc976@gmail.com
    Health Care Center
    Call or whatsapp +91 9945317569

    ReplyDelete