Flash News

Friends Tamil Chat

Search This Blog

Tuesday, 30 July 2013

உண்மையான காதல் எது ? - What is true love ?

உண்மையான காதல் எது ? - What is true love ?

For english Read this: http://voices.yahoo.com/what-true-love-true-love-4-signs-love-real-5493621.html?cat=42

காதல் என்ற வார்த்தை இல்லாத இடம் இந்த தரணியில் உள்ளதா? சிறிய கிராமத்தில் இருந்து. பெரிய நகரம் வரை காதல் இல்லாத இடமே இல்லை. ஆதாம் ஏவாள் காலத்தில் உருவான காதல், கடைசி மனிதன் இருக்கும் வரை அழியப் போவதில்லை. காதல் என்பது ரஜினி சொன்னதை போல தான், "அது எப்போ வரும் எப்படி வரும் என்று யாருக்கும் தெரியாது. ஆனால் வர வேண்டிய நேரத்தில் ஒவ்வொரு மனிதனும் காதலில் விழுவது நிச்சயம்".
Kātal eṉṟa vārttai illāta iṭam inta taraṇiyil uḷḷatā? Ciṟiya kirāmattil iruntu. Periya nakaram varai kātal illāta iṭamē illai. Ātām ēvāḷ kālattil uruvāṉa kātal, kaṭaici maṉitaṉ irukkum varai aḻiyap pōvatillai. Kātal eṉpatu rajiṉi coṉṉatai pōla tāṉ, "atu eppō varum eppaṭi varum eṉṟu yārukkum teriyātu. Āṉāl vara vēṇṭiya nērattil ovvoru maṉitaṉum kātalil viḻuvatu niccayam".

நம் வாழ்வின் ஸ்பெஷலான ஒரு நபரை சந்திக்கும் போதோ அல்லது அவரை பற்றி சிந்திக்கும் போதோ உங்களுக்குள் ஒருவித வினோத உணர்வு ஏற்படும் அல்லவா? சரி, அது காதலா இல்லையா என்பதை எப்படி அறிந்து கொள்ள போகிறீர்கள்? ஏன் அவர்களை பற்றி சிந்திக்கும் போது ஒரு இன்பமயமான உணர்வு ஏற்படுகிறது? இது வாழ்நாள் முழுவதும் நீடிக்குமா? காலம் காலமாக நிலைத்து நிற்கும் காதல் என்ற இந்த அபூர்வ உணர்வை பற்றி கொஞ்சம் பார்போமா...
Nam vāḻviṉ speṣalāṉa oru naparai cantikkum pōtō allatu avarai paṟṟi cintikkum pōtō uṅkaḷukkuḷ oruvita viṉōta uṇarvu ēṟpaṭum allavā? Cari, atu kātalā illaiyā eṉpatai eppaṭi aṟintu koḷḷa pōkiṟīrkaḷ? Ēṉ avarkaḷai paṟṟi cintikkum pōtu oru iṉpamayamāṉa uṇarvu ēṟpaṭukiṟatu? Itu vāḻnāḷ muḻuvatum nīṭikkumā? Kālam kālamāka nilaittu niṟkum kātal eṉṟa inta apūrva uṇarvai paṟṟi koñcam pārpōmā...


ஆழமான பாசம் 
காதல் என்பது ஒரு ஆழமான பாச உணர்வாகும். அது நம்மை ஒருவரிடம் மிகவும் நெருக்கமாக இருக்க ஊக்குவிக்கும். இந்த நெருக்கத்தின் அளவு ஒவ்வொருவரை பொறுத்து மாறுபடும். யாருக்காக என்பதை பொறுத்து, காதலானது வலுவற்றதாக, உறுதியானதாக அல்லது கட்டுப்படுத்த முடியாததாக இருக்கும். காதல் மலரும் போது சில அறிகுறிகள் அதனை நமக்கு தெளிவுபடுத்தும். அவை படப்படப்பு, தொண்டை அடைத்தல், வியர்க்கும் உள்ளங்கை, மனம் கவர்ந்தவரை காணும் போதோ அல்லது நினைக்கும் போதோ அதிக அளவில் சந்தோஷம் பொங்குதல் போன்றவைகள் தான். இப்படித்தான் காதலுக்கும், நட்பிற்கும் உள்ள வேறுபாடுகள் கூறப்படுகிறது.
Āḻamāṉa pācam: Kātal eṉpatu oru āḻamāṉa pāca uṇarvākum. Atu nam'mai oruvariṭam mikavum nerukkamāka irukka ūkkuvikkum. Inta nerukkattiṉ aḷavu ovvoruvarai poṟuttu māṟupaṭum. Yārukkāka eṉpatai poṟuttu, kātalāṉatu valuvaṟṟatāka, uṟutiyāṉatāka allatu kaṭṭuppaṭutta muṭiyātatāka irukkum. Kātal malarum pōtu cila aṟikuṟikaḷ ataṉai namakku teḷivupaṭuttum. Avai paṭappaṭappu, toṇṭai aṭaittal, viyarkkum uḷḷaṅkai, maṉam kavarntavarai kāṇum pōtō allatu niṉaikkum pōtō atika aḷavil cantōṣam poṅkutal pōṉṟavaikaḷ tāṉ. Ippaṭittāṉ kātalukkum, naṭpiṟkum uḷḷa vēṟupāṭukaḷ kūṟappaṭukiṟatu.

காதலின் இயக்க அமைப்பு 
மனோ தத்துவ நிபுணர்கள் பலரும் காதலை பற்றிய ஆய்வை நடத்திக் கொண்டு தான் இருக்கிறார்கள். காதல் என்பது சும்மா வாய்ப்பு கிடைப்பதால் நடக்கும் ஒரு விஷயம் அல்ல. யாருடன் இருக்கும் போது, மனமானது பூக்கிறதோ அவர்களின் மீது ஆழ் மனதில் உண்டாவது தான் காதல். முக பாவனை, குரல் அல்லது சைகை என எது வேண்டுமானாலும், காதல் உணர்வை தட்டி எழுப்பலாம். மேலும் காதல் வயப்பட்டிருக்கும் போது ஆழமான உணர்வுகளும், உளப்பிணியும் அதிகரிப்பதை நன்கு உணரலாம். குறிப்பாக மகிழ்ச்சியான மனதோடு மட்டுமே இவ்வுலகை பார்ப்போம். காதலை தேடும் போது, நம் எதிர்பார்ப்புகளுக்கு ஏற்ற நபரை கண்களும் காதுகளும், தேடவும் கேட்கவும் செய்யும். அவர்கள் செய்யும் தவறை பெரிதாக எண்ணிக் கொள்ளாமல், நம் கனவுகளையும் ஆசைகளையும் அவர்களிடம் வெளிக்காட்ட முனைவோம். அதனால் தான் 'காதலுக்கு கண்ணில்லை' என்று கூறுகிறார்கள் போலும். சில சமயங்களில் காதல் குணத்தையும் கூட மாற்றி விடும். அதிலும் சகிப்புத்தன்மை மற்றும் பொறுமை அதிக அளவில் இருக்கும். தன் மீது குறைவான சுய மதிப்பீடு கொண்ட பெண்கள், காதலில் விழுந்த பின்பு ஆசைகளையும் குணங்களையும் மாற்றிக் கொள்வார்கள் உன்று கூறப்படுகிறது.
Kātaliṉ iyakka amaippu: Maṉō tattuva nipuṇarkaḷ palarum kātalai paṟṟiya āyvai naṭattik koṇṭu tāṉ irukkiṟārkaḷ. Kātal eṉpatu cum'mā vāyppu kiṭaippatāl naṭakkum oru viṣayam alla. Yāruṭaṉ irukkum pōtu, maṉamāṉatu pūkkiṟatō avarkaḷiṉ mītu āḻ maṉatil uṇṭāvatu tāṉ kātal. Muka pāvaṉai, kural allatu caikai eṉa etu vēṇṭumāṉālum, kātal uṇarvai taṭṭi eḻuppalām. Mēlum kātal vayappaṭṭirukkum pōtu āḻamāṉa uṇarvukaḷum, uḷappiṇiyum atikarippatai naṉku uṇaralām. Kuṟippāka makiḻcciyāṉa maṉatōṭu maṭṭumē ivvulakai pārppōm. Kātalai tēṭum pōtu, nam etirpārppukaḷukku ēṟṟa naparai kaṇkaḷum kātukaḷum, tēṭavum kēṭkavum ceyyum. Avarkaḷ ceyyum tavaṟai peritāka eṇṇik koḷḷāmal, nam kaṉavukaḷaiyum ācaikaḷaiyum avarkaḷiṭam veḷikkāṭṭa muṉaivōm. Ataṉāl tāṉ'kātalukku kaṇṇillai' eṉṟu kūṟukiṟārkaḷ pōlum. Cila camayaṅkaḷil kātal kuṇattaiyum kūṭa māṟṟi viṭum. Atilum cakipputtaṉmai maṟṟum poṟumai atika aḷavil irukkum. Taṉ mītu kuṟaivāṉa cuya matippīṭu koṇṭa peṇkaḷ, kātalil viḻunta piṉpu ācaikaḷaiyum kuṇaṅkaḷaiyum māṟṟik koḷvārkaḷ uṉṟu kūṟappaṭukiṟatu.

மனரீதியான மாற்றங்கள் 
காதலை பற்றி ஆராய்ச்சியாளர்களும் கூட சிலவற்றை கூறுகின்றனர். உடல் ரீதியான சந்தோஷத்தை காதல் அளித்தாலும், அதையும் தாண்டி, உடம்பில் ஹார்மோன் மாற்றங்களை ஏற்படுத்துகிறது. எண்டோர்பின், லுரிபெரின், ஆக்ஸிடாக்சின் மற்றும் காம ஹார்மோனான டெஸ்டோஸ்டிரோன் ஆகிய அனைத்து ஹார்மோன்களும் காதலில் ஈடுபடும் போது அதிக அளவில் சுரக்கிறது. இது மனதின் உள்தடைகளை உடைத்தெறிந்து, விரும்புபவரின் அன்பை பெறச் செய்யும். இவை அனைத்தும் டோபமைன் என்பதை சுரக்க வைக்கும்.
Maṉarītiyāṉa māṟṟaṅkaḷ: Kātalai paṟṟi ārāycciyāḷarkaḷum kūṭa cilavaṟṟai kūṟukiṉṟaṉar. Uṭal rītiyāṉa cantōṣattai kātal aḷittālum, ataiyum tāṇṭi, uṭampil hārmōṉ māṟṟaṅkaḷai ēṟpaṭuttukiṟatu. Eṇṭōrpiṉ, luriperiṉ, āksiṭākciṉ maṟṟum kāma hārmōṉāṉa ṭesṭōsṭirōṉ ākiya aṉaittu hārmōṉkaḷum kātalil īṭupaṭum pōtu atika aḷavil curakkiṟatu. Itu maṉatiṉ uḷtaṭaikaḷai uṭaitteṟintu, virumpupavariṉ aṉpai peṟac ceyyum. Ivai aṉaittum ṭōpamaiṉ eṉpatai curakka vaikkum.

ஆண்களுக்கும், பெண்களுக்கும் உள்ள வேறுபாடுகள் 
காதலால் ஏற்படும் உணர்வுகள் மற்றும் வெளிப்படும் ஹார்மோன்களும் ஆண்களுக்கும், பெண்களுக்கும் ஒரே மாதிரி தான் இருக்கும். ஆனால் காதலினால் ஏற்படும் மாற்றங்களை, அவர்கள் வேறு இரு கண்ணோட்டத்தோடு பார்க்கின்றனர் - ஆண்களுக்கு காம உணர்வு தான் அதிகமாக வெளிப்படும். டெஸ்டோஸ்டிரோன் தான் அவர்களின் நோக்கத்தை ஆட்சி செய்யும். மேலும் எண்ணத்தின் கொள்ளளவையும், உறவின் அமைப்புக்கு தரப்படும் மரியாதையையும் தீர்மானிக்கும். - பெண்களுக்கு இது வேறு மாதிரியாக செயல்படும். அவர்களுக்கும் அதே உணர்வு வெளிப்பாட்டாலும் முக்கியமாக காம உணர்வு), காதல் என்பது போதை வஸ்துவாக வேலை செய்யும். தன் காதலன் உடன் இருக்கும் போது, பாச உணர்வு அதிகமாக வெளிப்படும். இதுவே அவர் உடன் இல்லாத போது, ஒருவித ஏக்கத்தையும் தனிமையையும் ஏற்படுத்தும்.
Āṇkaḷukkum, peṇkaḷukkum uḷḷa vēṟupāṭukaḷ: Kātalāl ēṟpaṭum uṇarvukaḷ maṟṟum veḷippaṭum hārmōṉkaḷum āṇkaḷukkum, peṇkaḷukkum orē mātiri tāṉ irukkum. Āṉāl kātaliṉāl ēṟpaṭum māṟṟaṅkaḷai, avarkaḷ vēṟu iru kaṇṇōṭṭattōṭu pārkkiṉṟaṉar - āṇkaḷukku kāma uṇarvu tāṉ atikamāka veḷippaṭum. Ṭesṭōsṭirōṉ tāṉ avarkaḷiṉ nōkkattai āṭci ceyyum. Mēlum eṇṇattiṉ koḷḷaḷavaiyum, uṟaviṉ amaippukku tarappaṭum mariyātaiyaiyum tīrmāṉikkum. - Peṇkaḷukku itu vēṟu mātiriyāka ceyalpaṭum. Avarkaḷukkum atē uṇarvu veḷippāṭṭālum mukkiyamāka kāma uṇarvu), kātal eṉpatu pōtai vastuvāka vēlai ceyyum. Taṉ kātalaṉ uṭaṉ irukkum pōtu, pāca uṇarvu atikamāka veḷippaṭum. Ituvē avar uṭaṉ illāta pōtu, oruvita ēkkattaiyum taṉimaiyaiyum ēṟpaṭuttum.

எவ்வளவு நாள் காதல் நீடிக்கும்? 
காதல் என்பது முதலில் மனக்கிளர்ச்சியால் ஏற்படுகிறது. ஆனால் அதற்காக அதை வெறும் பொழுதுபோக்காக எண்ணி விடக்கூடாது. காதல் உணர்வு சராசரியாக 3 வருடங்களுக்கு மேல் நீடிப்பதில்லை என்பதை பல விஞ்ஞானிகளும், மனோதத்துவ நிபுணர்களும் ஒப்புக் கொண்டுள்ளனர். அதற்காக 3 வருடங்கள் கழித்து காதல் நின்று விடும் என்பதில்லை. மாறாக அது ஒருவித மரியாதை கலந்த உறவாக வீடு, குடும்பம் மற்றும் குழந்தைகள் என்று மாறிவிடும். மனக்கிளர்ச்சியால் காதல் வளர்ந்தாலும், காம உணர்வு கண்டிப்பாக நீடித்து நிற்கும்.
Evvaḷavu nāḷ kātal nīṭikkum?: Kātal eṉpatu mutalil maṉakkiḷarcciyāl ēṟpaṭukiṟatu. Āṉāl ataṟkāka atai veṟum poḻutupōkkāka eṇṇi viṭakkūṭātu. Kātal uṇarvu carācariyāka 3 varuṭaṅkaḷukku mēl nīṭippatillai eṉpatai pala viññāṉikaḷum, maṉōtattuva nipuṇarkaḷum oppuk koṇṭuḷḷaṉar. Ataṟkāka 3 varuṭaṅkaḷ kaḻittu kātal niṉṟu viṭum eṉpatillai. Māṟāka atu oruvita mariyātai kalanta uṟavāka vīṭu, kuṭumpam maṟṟum kuḻantaikaḷ eṉṟu māṟiviṭum. Maṉakkiḷarcciyāl kātal vaḷarntālum, kāma uṇarvu kaṇṭippāka nīṭittu niṟkum.

இன்னொரு கேள்வி பல பேருக்கு தோன்றும்... 
யாரையாவது காதலிப்பதை நிறுத்தி விட்டால், மீண்டும் அவர்களின் மேல் காதல் பிறக்குமா? ஏமாற்றியவர் அல்லது மனதை காயப்படுத்தியவர் மீது காதல் எப்படி மலரும்? என்பன. ஆனால், இது ஒவ்வொரு நபரை பொருத்ததாகும். மேலும் அந்த உறவு பிரிந்ததற்கான காரணத்தையும் பொருத்ததாகும். நம் உடல் நலத்திற்கும், மன நலத்திற்கும் முக்கியமானதாக விளங்குகிறது காதல். மனம் கவர்ந்தவரை மீண்டும் மீண்டும் சந்திப்போம் என்று மனம் கூறினாலும், இந்த காதல் உணர்வு தினமும் கொழுந்து விட்டு எரியுமாறு பார்த்துக் கொள்வது சற்று கடினமே. மேலும் மனம் கவர்ந்தவரை கவனித்துக் கொள்வது, ஆசைகளை வெளிக்காட்டுவது, விருப்பங்களை பகிர்வது, அவரின் உணர்வுகளுக்கு மதிப்பளிப்பது போன்றவைகள் எல்லாம் காதல் நிலைத்திட உதவும் ரகசியங்கள்.
Iṉṉoru kēḷvi pala pērukku tōṉṟum: Yāraiyāvatu kātalippatai niṟutti viṭṭāl, mīṇṭum avarkaḷiṉ mēl kātal piṟakkumā? Ēmāṟṟiyavar allatu maṉatai kāyappaṭuttiyavar mītu kātal eppaṭi malarum? Eṉpaṉa. Āṉāl, itu ovvoru naparai poruttatākum. Mēlum anta uṟavu pirintataṟkāṉa kāraṇattaiyum poruttatākum. Nam uṭal nalattiṟkum, maṉa nalattiṟkum mukkiyamāṉatāka viḷaṅkukiṟatu kātal. Maṉam kavarntavarai mīṇṭum mīṇṭum cantippōm eṉṟu maṉam kūṟiṉālum, inta kātal uṇarvu tiṉamum koḻuntu viṭṭu eriyumāṟu pārttuk koḷvatu caṟṟu kaṭiṉamē. Mēlum maṉam kavarntavarai kavaṉittuk koḷvatu, ācaikaḷai veḷikkāṭṭuvatu, viruppaṅkaḷai pakirvatu, avariṉ uṇarvukaḷukku matippaḷippatu pōṉṟavaikaḷ ellām kātal nilaittiṭa utavum rakaciyaṅkaḷ.


Thanks


Sunday, 28 July 2013

இதய நோய்க்கு வழிவகுக்கும் சிறுசிறு தவறுகள் - Little mistakes lead to big heart disease

இதய நோய்க்கு வழிவகுக்கும் சிறுசிறு தவறுகள் - Little mistakes lead to big heart disease


இளமையில் எந்த சிரமத்தையும் தராமல் ஒத்துழைக்கின்ற உடல், நாளடைவில் வயதாக ஆக பல்வேறு பிரச்சனைகளை கொண்டு வந்துவிடுகிறது. அவற்றில் அதி முக்கியமானது இதயம் தொடர்பான பிரச்சனைகள். உணவுப்பழக்கம், தூக்க முறை, பணிகள், மனதிற்கு அழுத்தம் தரக்கூடிய நடவடிக்கைகள், ஓய்வு போன்ற பலதரப்பட்ட காரணங்களால், இரத்த ஓட்டம், இதயத்தின் பணிகள் போன்றவை பாதிக்கப்படும். ஆகவே சில விஷயங்களைக் கவனத்தில் கொண்டாலே, இதயத்திற்கு எவ்விதப் பாதிப்பும் ஏற்படாமல் இருக்கும்.
Iḷamaiyil enta ciramattaiyum tarāmal ottuḻaikkiṉṟa uṭal, nāḷaṭaivil vayatāka āka palvēṟu piraccaṉaikaḷai koṇṭu vantuviṭukiṟatu. Avaṟṟil ati mukkiyamāṉatu itayam toṭarpāṉa piraccaṉaikaḷ. Uṇavuppaḻakkam, tūkka muṟai, paṇikaḷ, maṉatiṟku aḻuttam tarakkūṭiya naṭavaṭikkaikaḷ, ōyvu pōṉṟa palatarappaṭṭa kāraṇaṅkaḷāl, iratta ōṭṭam, itayattiṉ paṇikaḷ pōṉṟavai pātikkappaṭum. Ākavē cila viṣayaṅkaḷaik kavaṉattil koṇṭālē, itayattiṟku evvitap pātippum ēṟpaṭāmal irukkum.

குறிப்பாக நம்மை அறியாமல், நமது கவனக்குறைவாலும், அறியாமையினாலும் செய்யும் சிறு சிறு தவறுகள் நாளடைவில், இதயத்திற்கு ஊறு விளைவிக்கும் அளவுக்கு மிகப்பெரும் சவாலாக உருவெடுக்கக்கூடும்.
Kuṟippāka nam'mai aṟiyāmal, namatu kavaṉakkuṟaivālum, aṟiyāmaiyiṉālum ceyyum ciṟu ciṟu tavaṟukaḷ nāḷaṭaivil, itayattiṟku ūṟu viḷaivikkum aḷavukku mikapperum cavālāka uruveṭukkakkūṭum.

எனவே அத்தகைய தவறுகளை அறிந்துகொண்டால், அவற்றைத் தவிர்க்கவும் சரிசெய்து கொள்ளவும் பெரும் உதவியாக இருக்கும் அல்லவா? அதற்கு ஏதுவாக, பொதுவாக அனைவரும் செய்கின்ற சில தவறுகளின் பட்டியல் கீழே தரப்பட்டுள்ளது. அதைப் படித்து, அவற்றை திருத்திக் கொண்டு, இதயத்தை ஆரோக்கியமாக வைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
Eṉavē attakaiya tavaṟukaḷai aṟintukoṇṭāl, avaṟṟait tavirkkavum cariceytu koḷḷavum perum utaviyāka irukkum allavā? Ataṟku ētuvāka, potuvāka aṉaivarum ceykiṉṟa cila tavaṟukaḷiṉ paṭṭiyal kīḻē tarappaṭṭuḷḷatu. Ataip paṭittu, avaṟṟai tiruttik koṇṭu, itayattai ārōkkiyamāka vaittuk koḷḷuṅkaḷ.

பரிசோதனைகளை மேற்கொள்ளாதிருத்தல் 
இதய நோய் உள்ள பெரும்பாலானோருக்கு அதற்கான அறிகுறிகளே தெரிவதில்லை. எனவே 20 வயது கடந்துவிட்டாலே, இரத்தத்திலுள்ள கொலஸ்ட்ராலின் அளவை ஐந்து ஆண்டுகளுக்கு ஒருமுறை தவறாமல் பரிசோதித்துக் கொள்ள வேண்டும். மேலும் இரத்த அழுத்தத்தினை இரண்டு ஆண்டுகளுக்கு ஒருமுறை சோதித்துக் கொள்ள வேண்டும். அதுமட்டுமல்லாமல் உடல் எடை குறியீட்டெண்/பி.எம்.ஐ (body mass index) போன்றவற்றை மருத்துவரிடம் செல்லும் ஒவ்வொரு முறையும் சரிபார்க்க வேண்டும். 45 வயதிலிருந்து இரத்தத்திலுள்ள குளுகோஸின் அளவை மூன்றாண்டுகளுக்கு ஒருமுறை பரிசோதித்துக் கொள்ள வேண்டும். இதனால் இதயத்தை ஆரோக்கியமாக வைத்துக் கொள்ள முடியும்.
Paricōtaṉaikaḷai mēṟkoḷḷātiruttal Itaya nōy uḷḷa perumpālāṉōrukku ataṟkāṉa aṟikuṟikaḷē terivatillai. Eṉavē 20 vayatu kaṭantuviṭṭālē, irattattiluḷḷa kolasṭrāliṉ aḷavai aintu āṇṭukaḷukku orumuṟai tavaṟāmal paricōtittuk koḷḷa vēṇṭum. Mēlum iratta aḻuttattiṉai iraṇṭu āṇṭukaḷukku orumuṟai cōtittuk koḷḷa vēṇṭum. Atumaṭṭumallāmal uṭal eṭai kuṟiyīṭṭeṇ/pi.Em.Ai (body mass index) pōṉṟavaṟṟai maruttuvariṭam cellum ovvoru muṟaiyum caripārkka vēṇṭum. 45 Vayatiliruntu irattattiluḷḷa kuḷukōsiṉ aḷavai mūṉṟāṇṭukaḷukku orumuṟai paricōtittuk koḷḷa vēṇṭum. Itaṉāl itayattai ārōkkiyamāka vaittuk koḷḷa muṭiyum.


குடும்ப வரலாற்றினை மறந்துவிடுதல் 
இதய நோய் வரும் வாய்ப்புகளை அறிய விரும்பினால், முதலில் குடும்பத்தில் பெரியவர்கள் யாருக்காவது இதய நோய் இருந்ததா அல்லது இருக்கிறதா என்று விசாரித்து அறிந்து கொள்ள வேண்டும். ஒருவேளை இப்போது இதய நோய் இருந்தவர்கள் உயிரோடு இல்லையென்றால், அவர்கள் என்ன காரணத்தினால், எத்தனை வயதில் இறந்தார்கள் என்று தெரிந்து கொள்ள வேண்டும். அவர்களது மருத்துவ வரலாற்றினைத் தெரிந்து கொள்ள வேண்டும். அவர்களது வாழ்க்கை முறையை அறிந்து கொள்ளுதலும் உதவும். குழந்தைகளுக்கும் இளமையிலேயே, இதயம் தொடர்பான நோய்கள் இருந்தாலும், இதய நோய்கள் வருவதற்கான வாய்ப்புகள் அதிகமுண்டு.
Kuṭumpa varalāṟṟiṉai maṟantuviṭutal Itaya nōy varum vāyppukaḷai aṟiya virumpiṉāl, mutalil kuṭumpattil periyavarkaḷ yārukkāvatu itaya nōy iruntatā allatu irukkiṟatā eṉṟu vicārittu aṟintu koḷḷa vēṇṭum. Oruvēḷai ippōtu itaya nōy iruntavarkaḷ uyirōṭu illaiyeṉṟāl, avarkaḷ eṉṉa kāraṇattiṉāl, ettaṉai vayatil iṟantārkaḷ eṉṟu terintu koḷḷa vēṇṭum. Avarkaḷatu maruttuva varalāṟṟiṉait terintu koḷḷa vēṇṭum. Avarkaḷatu vāḻkkai muṟaiyai aṟintu koḷḷutalum utavum. Kuḻantaikaḷukkum iḷamaiyilēyē, itayam toṭarpāṉa nōykaḷ iruntālum, itaya nōykaḷ varuvataṟkāṉa vāyppukaḷ atikamuṇṭu.

பற்களைப் பாதுகாக்க மறந்துவிடுதல் 
பல் ஆரோக்கியமும், இதய ஆரோக்கியமும் ஒன்றோடு ஒன்று தொடர்புள்ளவை. பல்வேறு ஆராய்ச்சி முடிவுகளின் படி, பல் பராமரிப்பு சரியாக இல்லாதவர்களுக்கும், ஈறுகளில் வீக்கம் உள்ளவர்களுக்கும், இதய நோய் வரும் வாய்ப்புகள் அதிகம் உள்ளது என்று சொல்கிறது. அதிலும் பல் ஈறுகளில் நீண்ட காலமாக வீக்கம் உள்ளவர்களுக்கு, அந்த வீக்கத்திலிருந்து பாக்டீரியாக்கள் வெளியேறி இரத்தத்தில் கலந்து விடுகின்றனவாம். மேலும் பற்களையும், பல் இடுக்குகளையும் முறையாக சுத்தம் செய்து, பற்களைப் பாதுகாப்புடன் பேணிவருபவர்களுக்கு ஆரோக்கியமான பற்கள் அமைவதோடு, ஆரோக்கியமான இதயமும் அமையும். அத்தகையவர்களுக்கு இதயம் தொடர்பான நோய்கள் வரும் வாய்ப்பும் குறைவாகவே இருக்கும்.
Paṟkaḷaip pātukākka maṟantuviṭutal: Pal ārōkkiyamum, itaya ārōkkiyamum oṉṟōṭu oṉṟu toṭarpuḷḷavai. Palvēṟu ārāycci muṭivukaḷiṉ paṭi, pal parāmarippu cariyāka illātavarkaḷukkum, īṟukaḷil vīkkam uḷḷavarkaḷukkum, itaya nōy varum vāyppukaḷ atikam uḷḷatu eṉṟu colkiṟatu. Atilum pal īṟukaḷil nīṇṭa kālamāka vīkkam uḷḷavarkaḷukku, anta vīkkattiliruntu pākṭīriyākkaḷ veḷiyēṟi irattattil kalantu viṭukiṉṟaṉavām. Mēlum paṟkaḷaiyum, pal iṭukkukaḷaiyum muṟaiyāka cuttam ceytu, paṟkaḷaip pātukāppuṭaṉ pēṇivarupavarkaḷukku ārōkkiyamāṉa paṟkaḷ amaivatōṭu, ārōkkiyamāṉa itayamum amaiyum. Attakaiyavarkaḷukku itayam toṭarpāṉa nōykaḷ varum vāyppum kuṟaivākavē irukkum.


போதுமான அளவு பால் பொருட்களை உண்ணாதிருத்தல் 
சமீபத்திய ஒரு ஆராய்ச்சியில் மாதவிலக்கு முடிவுற்ற (postmenopausal women) 82,000 பெண்களது வாழ்க்கை முறையானது 8 ஆண்டுகளாக ஆராயப்பட்டது. அதில் அதிகமான அளவு பால் பொருட்களை எடுத்துக் கொண்ட பெண்கள், பால் பொருட்களைக் குறைந்த அளவு உட்கொண்ட பெண்களை விட, 50% குறைவான அளவிலேயே இரண்டாம் வகை சர்க்கரை நோய் (type 2 diabetes) தாக்கும் அபாயத்தைப் பெற்றிருந்தார்கள். உடலுக்கு கலோரிகளைக் குறைக்கும் நோக்கத்திலும், கொழுப்புகளைக் குறைக்கும் எண்ணத்திலும், பால் பொருட்களைக் குறைத்துக் கொண்டால், அது இதயத்திற்கு நல்லதல்ல.
Pōtumāṉa aḷavu pāl poruṭkaḷai uṇṇātiruttal: Camīpattiya oru ārāycciyil mātavilakku muṭivuṟṟa (postmenopausal women) 82,000 peṇkaḷatu vāḻkkai muṟaiyāṉatu 8 āṇṭukaḷāka ārāyappaṭṭatu. Atil atikamāṉa aḷavu pāl poruṭkaḷai eṭuttuk koṇṭa peṇkaḷ, pāl poruṭkaḷaik kuṟainta aḷavu uṭkoṇṭa peṇkaḷai viṭa, 50% kuṟaivāṉa aḷavilēyē iraṇṭām vakai carkkarai nōy (type 2 diabetes) tākkum apāyattaip peṟṟiruntārkaḷ. Uṭalukku kalōrikaḷaik kuṟaikkum nōkkattilum, koḻuppukaḷaik kuṟaikkum eṇṇattilum, pāl poruṭkaḷaik kuṟaittuk koṇṭāl, atu itayattiṟku nallatalla.


சூரிய ஒளியில் நில்லாதிருத்தல் 
நல்ல வெயிலில் நிற்பதை யாரும் விரும்புவதில்லை. அதை யாரும் அறிவுறுத்துவதுமில்லை. ஆனாலும் நமது உடலுக்கு சூரிய ஒளியின் உதவியோடு மட்டும் தயாரிக்கப்படும் வைட்டமின் டி அவசியமானது. போதுமான நேரம் சருமத்தில் சூரிய ஒளிப்பட்டால் மட்டுமே சருமமானது, இந்த வைட்டமின் டி சத்தைத் தயாரிக்க முடியும். அண்மையில் மேற்கொண்ட ஆராய்ச்சியின் படி, வைட்டமின் டி அளவு குறைவாகப் பெற்றிருப்பவர்களை விட, வைட்டமின் டி அதிகம் உள்ளவர்களுக்கு, இரத்தக் குழாய்களில் அடைப்பு ஏற்படும் வாய்ப்பு குறைவாக உள்ளதாக கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது. மேலும் மருத்துவர்கள் காலை 10 மணி முதல் மாலை 3 மணிக்குள், 5 முதல் 30 நிமிடங்கள் வரை சூரிய ஒளியானது உடல் மீது படும் வண்ணம் நிற்பது நல்லது என்று கூறுகிறார்கள்.
Cūriya oḷiyil nillātiruttal 
Nalla veyilil niṟpatai yārum virumpuvatillai. Atai yārum aṟivuṟuttuvatumillai. Āṉālum namatu uṭalukku cūriya oḷiyiṉ utaviyōṭu maṭṭum tayārikkappaṭum vaiṭṭamiṉ ṭi avaciyamāṉatu. Pōtumāṉa nēram carumattil cūriya oḷippaṭṭāl maṭṭumē carumamāṉatu, inta vaiṭṭamiṉ ṭi cattait tayārikka muṭiyum. Aṇmaiyil mēṟkoṇṭa ārāycciyiṉ paṭi, vaiṭṭamiṉ ṭi aḷavu kuṟaivākap peṟṟiruppavarkaḷai viṭa, vaiṭṭamiṉ ṭi atikam uḷḷavarkaḷukku, irattak kuḻāykaḷil aṭaippu ēṟpaṭum vāyppu kuṟaivāka uḷḷatāka kaṇṭupiṭikkappaṭṭuḷḷatu. Mēlum maruttuvarkaḷ kālai 10 maṇi mutal mālai 3 maṇikkuḷ, 5 mutal 30 nimiṭaṅkaḷ varai cūriya oḷiyāṉatu uṭal mītu paṭum vaṇṇam niṟpatu nallatu eṉṟu kūṟukiṟārkaḷ.


பீன்ஸைத் தவிர்த்தல் 
கருப்பு பீன்ஸ், கிட்னி பீன்ஸ் மற்றும் இதர வகை பீன்ஸ்களில் புரதச்சத்து மிகுந்துள்ளது. இவற்றில் நிறைவுற்ற கொழுப்புகள் இல்லை. மேலும் கொலஸ்ட்ராலைக் குறைக்கும் தன்மை கொண்ட, கரையக்கூடிய நார்ச்சத்துக்களும் நிறைந்துள்ளன. ஓட்ஸ் மற்றும் பார்லியிலும் கூட, இந்த கரையக்கூடிய நார்ச்சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளன. ஏனெனில் இவைகளில் இரத்தக்குழாய்களில் உள்ள கொலஸ்ட்ராலை நீக்கும் சக்தியானது உள்ளது.
Pīṉsait tavirttal: Karuppu pīṉs, kiṭṉi pīṉs maṟṟum itara vakai pīṉskaḷil purataccattu mikuntuḷḷatu. Ivaṟṟil niṟaivuṟṟa koḻuppukaḷ illai. Mēlum kolasṭrālaik kuṟaikkum taṉmai koṇṭa, karaiyakkūṭiya nārccattukkaḷum niṟaintuḷḷaṉa. Ōṭs maṟṟum pārliyilum kūṭa, inta karaiyakkūṭiya nārccattukkaḷ niṟaintuḷḷaṉa. Ēṉeṉil ivaikaḷil irattakkuḻāykaḷil uḷḷa kolasṭrālai nīkkum caktiyāṉatu uḷḷatu.

உற்சாக பானங்களை அருந்துதல்
ஆற்றல் தரும், கார்பன்-டை-ஆக்ஸைடு நிரப்பிய உற்சாக பானங்களில், சர்க்கரை சேர்க்கப்பட்டுள்ளதால், இவை இரத்தத்தில் ட்ரை கிளிசரைடு அளவு உயர்வதற்கு காரணமாக உள்ளன. ட்ரை கிளிசரைடுகள் என்பவை ஒருவகை கொழுப்புகள். இவை இரத்தத்தின் பாகுத்தன்மையைக் கூட்டும் தன்மை கொண்டவை. ஏற்கனவே கொலஸ்ட்ரால் இருந்தால், அதன் காரணமாக இரத்தக்குழாய்களில் அடைப்புகள் உண்டாகும். அதோடு இந்த ட்ரை கிளிசரைடுகளால் இரத்தத்தின் கெட்டித்தன்மை அதிகரிக்கப்பட்டு, இரத்தமானது பாய்ந்தால், இரத்த ஓட்டத்திலும், இரத்த அழுத்தத்திலும் பாதிப்பு ஏற்படும். எனவே தாகம் ஏற்பட்டால், இது போன்ற உற்சாக பானங்களைத் தவிர்த்துவிட்டு, தண்ணீர், எலுமிச்சை ஜூஸ், சாத்துக்குடி ஜூஸ் அல்லது வேறு பழச்சாறுகளை அருந்துவது நல்லது. மேலும் கரும்புச்சாறு கூட தாகத்தைத் தவிர்ப்பதோடு, ஆற்றல் தரத்தக்கதாகும்.
Uṟcāka pāṉaṅkaḷai aruntutal: Āṟṟal tarum, kārpaṉ-ṭai-āksaiṭu nirappiya uṟcāka pāṉaṅkaḷil, carkkarai cērkkappaṭṭuḷḷatāl, ivai irattattil ṭrai kiḷicaraiṭu aḷavu uyarvataṟku kāraṇamāka uḷḷaṉa. Ṭrai kiḷicaraiṭukaḷ eṉpavai oruvakai koḻuppukaḷ. Ivai irattattiṉ pākuttaṉmaiyaik kūṭṭum taṉmai koṇṭavai. Ēṟkaṉavē kolasṭrāl iruntāl, ataṉ kāraṇamāka irattakkuḻāykaḷil aṭaippukaḷ uṇṭākum. Atōṭu inta ṭrai kiḷicaraiṭukaḷāl irattattiṉ keṭṭittaṉmai atikarikkappaṭṭu, irattamāṉatu pāyntāl, iratta ōṭṭattilum, iratta aḻuttattilum pātippu ēṟpaṭum. Eṉavē tākam ēṟpaṭṭāl, itu pōṉṟa uṟcāka pāṉaṅkaḷait tavirttuviṭṭu, taṇṇīr, elumiccai jūs, cāttukkuṭi jūs allatu vēṟu paḻaccāṟukaḷai aruntuvatu nallatu. Mēlum karumpuccāṟu kūṭa tākattait tavirppatōṭu, āṟṟal tarattakkatākum.

சீரற்ற தூக்க முறை 
இரவு வெகுநேரம் கழித்துத் தூங்குகிறீர்களா? காலையில் வெகு சீக்கிரமாக எழுந்திருக்கிறீர்களா? இரவு முழுவதும் தூக்கம் வராமல் படுக்கையில் புரண்டு கொண்டிருக்கிறீர்களா? போதுமான தூக்கம் இல்லை என்று உணர்கிறீர்களா? ஆமெனில் இதயத்திற்கு ஊறு விளைவித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்கள் என்று பொருள். இரவில் பெறும் நல்ல ஓய்வினால், இரத்த அழுத்தம் குறைந்து சீரற்ற இதயத் துடிப்பினையும் குறைக்கிறது. இரவில் நன்றாகத் தூங்கி ஓய்வெடுப்பவர்களுக்கு, இதய பாதிப்புகளும் மாரடைப்பும் வரும் வாய்ப்புகள் குறைவாகவே உள்ளன. ஆகவே நாள்தோறும் இரவில் ஆறு முதல் எட்டு மணிநேரம் வரை ஆழ்ந்து தூங்குவதில்லை என்றால் மருத்துவரை சந்தித்து பரிசோதனை செய்து கொள்ள வேண்டும். இதனால் தூக்கமின்மைக்கு மருத்துவ ரீதியான அல்லது உடல் ரீதியான காரணங்கள் இருக்கின்றனவா என்று தெரிந்து கொள்ள முடியும்.
Cīraṟṟa tūkka muṟai: Iravu vekunēram kaḻittut tūṅkukiṟīrkaḷā? Kālaiyil veku cīkkiramāka eḻuntirukkiṟīrkaḷā? Iravu muḻuvatum tūkkam varāmal paṭukkaiyil puraṇṭu koṇṭirukkiṟīrkaḷā? Pōtumāṉa tūkkam illai eṉṟu uṇarkiṟīrkaḷā? Āmeṉil itayattiṟku ūṟu viḷaivittuk koṇṭirukkiṟīrkaḷ eṉṟu poruḷ. Iravil peṟum nalla ōyviṉāl, iratta aḻuttam kuṟaintu cīraṟṟa itayat tuṭippiṉaiyum kuṟaikkiṟatu. Iravil naṉṟākat tūṅki ōyveṭuppavarkaḷukku, itaya pātippukaḷum māraṭaippum varum vāyppukaḷ kuṟaivākavē uḷḷaṉa. Ākavē nāḷtōṟum iravil āṟu mutal eṭṭu maṇinēram varai āḻntu tūṅkuvatillai eṉṟāl maruttuvarai cantittu paricōtaṉai ceytu koḷḷa vēṇṭum. Itaṉāl tūkkamiṉmaikku maruttuva rītiyāṉa allatu uṭal rītiyāṉa kāraṇaṅkaḷ irukkiṉṟaṉavā eṉṟu terintu koḷḷa muṭiyum.

வண்ணமயமான உணவுகளைத் தவிர்த்தல் 
பழங்களிலும் காய்கறிகளிலும், நார்ச்சத்து, வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் மற்றும் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்டுகளைத் தவிர பொட்டாசியம் சத்தும் நிறைந்துள்ளது. இரத்த அழுத்தத்தைக் குறைப்பதற்கான முயற்சிகளில் சோடியத்தைக் குறைப்பது எவ்வளவு முக்கியமோ, அதே அளவு முக்கியமானது பொட்டாசியத்தைக் கூட்டுவது. எனவே அதிக அளவு காய்கறிகளையும், பழங்களையும் எடுத்துக் கொள்ளும் போது, உடலில் பொட்டாசியத்தின் அளவும் கூடுகிறது. பொட்டாசியமானது சோடியத்தின் விளைவுகளைக் குறைத்து, உயர் ரத்த அழுத்தத்தினையும் குறைக்கிறது. சிட்ரஸ் பழங்கள், வாழைப்பழங்கள், உருளைக்கிழங்கு, தக்காளி, பீன்ஸ் ஆகியவற்றில் பொட்டாசியம் நிறைந்துள்ளது. எனவே வெறும் சாதத்தினை மட்டும் உண்பதுடன், வண்ணமயமான காய்கறிகளையும் ,பழங்களையும் உணவில் சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும். சமீபத்தில் மேற்கொள்ளப்பட்ட ஆய்வின் படி, ஆப்பிள், பேரிக்காய், வெள்ளரி, காலிஃப்ளவர் போன்ற காய்கறிகளையும், பழங்களையும் உணவில் அதிகமாக எடுத்துக் கொள்பவர்களுக்கு, மற்றவர்களைக் காட்டிலும், மாரடைப்பு ஏற்படும் வாய்ப்பு 52% குறைவு என்று கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது.
Vaṇṇamayamāṉa uṇavukaḷait tavirttal: Paḻaṅkaḷilum kāykaṟikaḷilum, nārccattu, vaiṭṭamiṉkaḷ, tātukkaḷ maṟṟum āṉṭi-āksiṭaṉṭṭukaḷait tavira poṭṭāciyam cattum niṟaintuḷḷatu. Iratta aḻuttattaik kuṟaippataṟkāṉa muyaṟcikaḷil cōṭiyattaik kuṟaippatu evvaḷavu mukkiyamō, atē aḷavu mukkiyamāṉatu poṭṭāciyattaik kūṭṭuvatu. Eṉavē atika aḷavu kāykaṟikaḷaiyum, paḻaṅkaḷaiyum eṭuttuk koḷḷum pōtu, uṭalil poṭṭāciyattiṉ aḷavum kūṭukiṟatu. Poṭṭāciyamāṉatu cōṭiyattiṉ viḷaivukaḷaik kuṟaittu, uyar ratta aḻuttattiṉaiyum kuṟaikkiṟatu. Ciṭras paḻaṅkaḷ, vāḻaippaḻaṅkaḷ, uruḷaikkiḻaṅku, takkāḷi, pīṉs ākiyavaṟṟil poṭṭāciyam niṟaintuḷḷatu. Eṉavē veṟum cātattiṉai maṭṭum uṇpatuṭaṉ, vaṇṇamayamāṉa kāykaṟikaḷaiyum,paḻaṅkaḷaiyum uṇavil cērttuk koḷḷa vēṇṭum. Camīpattil mēṟkoḷḷappaṭṭa āyviṉ paṭi, āppiḷ, pērikkāy, veḷḷari, kāliḥpḷavar pōṉṟa kāykaṟikaḷaiyum, paḻaṅkaḷaiyum uṇavil atikamāka eṭuttuk koḷpavarkaḷukku, maṟṟavarkaḷaik kāṭṭilum, māraṭaippu ēṟpaṭum vāyppu 52% kuṟaivu eṉṟu kaṇṭupiṭikkappaṭṭuḷḷatu.


போதுமான அளவு நடக்காதிருத்தல் 
குறைந்த அளவு தூரத்தினைக் கடப்பதற்குக் கூட நடந்து செல்லாமல், காரில் சென்றீர்களானால், இதயத்திற்குப் பாதிப்பு ஏற்படுத்தும் பணிகளைச் செய்கிறீர்கள் என்று பொருள். ஆகவே கடைகளுக்கோ, வங்கிகளுக்கோ அல்லது ஏதாவது சொந்த வேலைகளுக்கோ செல்லும் போது காரை நிறுத்திவிட்டு நடந்து செல்லுங்கள். அதிலும் ஒரு நாளைக்கு 10,000 அடிகள் நடந்தால், 45 நிமிடங்கள் முதல் ஒரு மணிநேரம் வரை உடற்பயிற்சி செய்ததற்கு சமானம். எனவே போதுமான அளவு நடப்பது அவசியம்.
Pōtumāṉa aḷavu naṭakkātiruttal: Kuṟainta aḷavu tūrattiṉaik kaṭappataṟkuk kūṭa naṭantu cellāmal, kāril ceṉṟīrkaḷāṉāl, itayattiṟkup pātippu ēṟpaṭuttum paṇikaḷaic ceykiṟīrkaḷ eṉṟu poruḷ. Ākavē kaṭaikaḷukkō, vaṅkikaḷukkō allatu ētāvatu conta vēlaikaḷukkō cellum pōtu kārai niṟuttiviṭṭu naṭantu celluṅkaḷ. Atilum oru nāḷaikku 10,000 aṭikaḷ naṭantāl, 45 nimiṭaṅkaḷ mutal oru maṇinēram varai uṭaṟpayiṟci ceytataṟku camāṉam. Eṉavē pōtumāṉa aḷavu naṭappatu avaciyam.


Share your comments in Friends Chat -> http://FriendsTamil.cbox.wsThanks

Wednesday, 24 July 2013

இந்தியாவின் மின்சாரம் நிலைப்பாடு - All india power supply position

இந்தியாவின் மின்சாரம் நிலைப்பாடு - All india power supply position

கரண்ட் எப்போ வரும் எப்போ போகும்னு யாருக்கும் தெரியாது, ஆன தேவைப்படும் பொழுது கண்டிப்பா இருக்காது. இதுதாங்க நம் நாட்டின் உண்மையான நிலைமை. நம்ம நாட்டில் இருக்கும் பல பிரச்சனைகளில் இந்த மின்சார பிரச்சனையும் ஒன்று. இந்த பிரச்சனைய சரி செய்ய எதேனும் முயற்சி எடுத்தலும்? அதற்கும் பல எதிர்ப்புகள், பல குழப்பங்கள். மேலும் நம் நாட்டில் உற்பத்தி ஆகும் மின்சாரம் பொதியதாக இல்லை, இன்னும்அதிகமாக தேவைப்படுகிறது.
Karaṇṭ eppō varum eppō pōkumṉu yārukkum teriyātu, āṉa tēvaippaṭum poḻutu kaṇṭippā irukkātu. Itutāṅka nam nāṭṭiṉ uṇmaiyāṉa nilaimai. Nam'ma nāṭṭil irukkum pala piraccaṉaikaḷil inta miṉcāra piraccaṉaiyum oṉṟu. Inta piraccaṉaiya cari ceyya etēṉum muyaṟci eṭuttalum? Ataṟkum pala etirppukaḷ, pala kuḻappaṅkaḷ. Mēlum nam nāṭṭil uṟpatti ākum miṉcāram potiyatāka illai, iṉṉumatikamāka tēvaippaṭukiṟatu.

நம் இந்தியாவில் மின்சாரத்தை பல வழிகளில் உற்பத்தி செய்கிறோம், இருந்தாலும் நம் உற்பத்தி செய்யும் மின்சாரத்தால் நம் தேவைக்கு இடு கொடுக்க முடியவில்லை. மின் உற்பத்தியை அதிகரிக்கவும், மின் துறை வளர்ச்சி பதையில் கொண்டு செல்ல, மத்திய மின் துறை அமைச்சர் திரு ஜோதிர் ஆதித்ய சிந்தியா பல முயற்சிகளை செய்து வருகிறார்.

Nam intiyāvil miṉcārattai pala vaḻikaḷil uṟpatti ceykiṟōm, iruntālum nam uṟpatti ceyyum miṉcārattāl nam tēvaikku iṭu koṭukka muṭiyavillai. Miṉ uṟpattiyai atikarikkavum, miṉ tuṟai vaḷarcci pataiyil koṇṭu cella, mattiya miṉ tuṟai amaiccar tiru jōtir ātitya cintiyā pala muyaṟcikaḷai ceytu varukiṟār


மேலும் இங்கு நடப்பு நிதியண்டில் 2013-14 இந்தியாவின் பல பகுதிகளில், சப்ளையில் இருக்கும் மின்சாரத்தின் அளவும், பற்றகுறையான மின்சாரத்தின் அளவும் பட்டியலிட்டு உள்ளது.

Mēlum iṅku naṭappu nitiyaṇṭil 2013-14 intiyāviṉ pala pakutikaḷil, capḷaiyil irukkum miṉcārattiṉ aḷavum, paṟṟakuṟaiyāṉa miṉcārattiṉ aḷavum paṭṭiyaliṭṭu uḷḷatu.வடக்கு பகுதி
நடப்பு நிதியண்டில் 2013-14 இந்தியாவின் வடக்கு பகுதிக்கு சப்ளை செய்யபடும் மின் அளவு 46,879 மெகா வாட், தேவைபடும் மின் அளவு 47,500 மெகா வாட், பற்றகுறையாக 621 மெகா வாட் உள்ளது.

Vaṭakku pakuti
Naṭappu nitiyaṇṭil 2013-14 intiyāviṉ vaṭakku pakutikku capḷai ceyyapaṭum miṉ aḷavu 46,879 mekā vāṭ, tēvaipaṭum miṉ aḷavu 47,500 mekā vāṭ, paṟṟakuṟaiyāka 621 mekā vāṭ uḷḷatu.மேற்கு பகுதி
இந்தியாவின் மேற்கு பகுதிக்கு தேவைபடும் மின் அளவு 43,456 மெகா வாட், ஆனால் சப்ளை செய்யபடும் மின் அளவு 46,389 மெகா வாடாகும், இதனால் மேற்கு பகுதியில் உபரியாக 2,934 மெகா வாட் உள்ளது.
Mēṟku pakuti
Intiyāviṉ mēṟku pakutikku tēvaipaṭum miṉ aḷavu 43,456 mekā vāṭ, āṉāl capḷai ceyyapaṭum miṉ aḷavu 46,389 mekā vāṭākum, itaṉāl mēṟku pakutiyil upariyāka 2,934 mekā vāṭ uḷḷatu.


தெற்கு பகுதி
தெற்கு பகுதிக்கு (ஆதாவது நம்ம ஏரியா பாஸ்) தேவைபடும் மின் அளவு 44,670 மெகா வாட், ஆனால் சப்ளை செய்யபடும் மின் அளவு 33,001 மெகா வாட் மட்டுமே, இதனால் நம் தெற்கு பகுதிக்கு மட்டும் சுமார் 11,669 மெகா வாட் மின்சாரம் பற்றகுறையாக உள்ளது (என்ன கொடும சார் இது!!).

Teṟku pakuti
Teṟku pakutikku (ātāvatu nam'ma ēriyā pās) tēvaipaṭum miṉ aḷavu 44,670 mekā vāṭ, āṉāl capḷai ceyyapaṭum miṉ aḷavu 33,001 mekā vāṭ maṭṭumē, itaṉāl nam teṟku pakutikku maṭṭum cumār 11,669 mekā vāṭ miṉcāram paṟṟakuṟaiyāka uḷḷatu (eṉṉa koṭuma cār itu!!).
கிழக்கு பகுதி
இந்தியாவின் கிழக்கு பகுதிக்கு தேவைபடும் மின் அளவு 18,257 மெகா வாட், ஆனால் சப்ளை செய்யபடும் மின் அளவு 19,700 மெகா வாடாகும், இதனால் இப்பகுதியில் உபரியாக 1,443 மெகா வாட் உள்ளது.

Kiḻakku pakuti
Intiyāviṉ kiḻakku pakutikku tēvaipaṭum miṉ aḷavu 18,257 mekā vāṭ, āṉāl capḷai ceyyapaṭum miṉ aḷavu 19,700 mekā vāṭākum, itaṉāl ippakutiyil upariyāka 1,443 mekā vāṭ uḷḷatu.வடக்கு கிழக்கு பகுதி
நடப்பு நிதியண்டில் 2013-14 இந்தியாவின் வடக்கு பகுதிக்கு சப்ளை செய்யபடும் மின் அளவு 2,025 மெகா வாட், தேவைபடும் மின் அளவு 2,251 மெகா வாட், இதனால் இப்பகுதியில் மின் பற்றகுறையாக 226 மெகா வாட் உள்ளது.

Vaṭakku kiḻakku pakuti
Naṭappu nitiyaṇṭil 2013-14 intiyāviṉ vaṭakku pakutikku capḷai ceyyapaṭum miṉ aḷavu 2,025 mekā vāṭ, tēvaipaṭum miṉ aḷavu 2,251 mekā vāṭ, itaṉāl ippakutiyil miṉ paṟṟakuṟaiyāka 226 mekā vāṭ uḷḷatu.மின்சாரம்
கரண்டை நம் தினமும் பயன்படுத்துகிறோம், இதை உபயோகிக்காமல் ஒரு நாள் கூட நம்மால் இருக்க முடியாது என்றே சொல்லாம். ஆனால் இந்த கரண்டை கண்டுப்பிடித்தவர் யார் என்று தெரியுமா பாஸ் உங்களுக்கு??? தெரிந்தால் உடனே இங்க சொல்லுங்க.
Miṉcāram Karaṇṭai nam tiṉamum payaṉpaṭuttukiṟōm, itai upayōkikkāmal oru nāḷ kūṭa nam'māl irukka muṭiyātu eṉṟē collām. Āṉāl inta karaṇṭai kaṇṭuppiṭittavar yār eṉṟu teriyumā pās uṅkaḷukku??? Terintāl uṭaṉē iṅka colluṅka. http://Friendstamil.cbox.ws
Thanks

Monday, 22 July 2013

உடல் எடையை வேகமாக அதிகரிக்க உதவும் உணவுகள் - Top foods to gain weight

உடல் எடையை வேகமாக அதிகரிக்க உதவும் உணவுகள் - Top foods to gain weight

உடல் எடை என்பது பல பேரின் பொதுவான பிரச்சனை. பொதுவாக உடல் எடையை குறைப்பதை பற்றி தான் பல பேரும் ஆலோசனை பெறுவார்கள். அதனை பற்றிய பல சிகிச்சை முறைகளை தான் அன்றாடம் பத்திரிக்கைகளிலோ அல்லது தொலைக்காட்சியிலோ பார்க்கிறோம். ஆனால் உடல் எடை குறைவாக இருப்பவர்களுக்கு எடையை அதிகரிக்க வேண்டும் என்ற ஒரு பிரச்சனையும் இருக்கும் அல்லவா?
Uṭal eṭai eṉpatu pala pēriṉ potuvāṉa piraccaṉai. Potuvāka uṭal eṭaiyai kuṟaippatai paṟṟi tāṉ pala pērum ālōcaṉai peṟuvārkaḷ. Ataṉai paṟṟiya pala cikiccai muṟaikaḷai tāṉ aṉṟāṭam pattirikkaikaḷilō allatu tolaikkāṭciyilō pārkkiṟōm. Āṉāl uṭal eṭai kuṟaivāka iruppavarkaḷukku eṭaiyai atikarikka vēṇṭum eṉṟa oru piraccaṉaiyum irukkum allavā?

