Flash News

Friends Tamil Chat

Search This Blog

Friday, 27 September 2013

12 வயதுக்கு உட்பட்ட குழந்தைகளுக்கு உடற்பயிற்சி - Exercise for the kids below 12

12 வயதுக்கு உட்பட்ட குழந்தைகளுக்கு உடற்பயிற்சி - Exercise for the kids below 12

12 வயதுக்கு உட்பட்ட குழந்தைகளுக்கு உடற்பயிற்சி

உடலுக்கு ஆரோக்கியத்தையும் புத்துணர்ச்சியையும் தருவது உடற்பயிற்சி ஒன்றுதான். உடலில் தேவையற்றக் கொழுப்பைக் கரைக்கும். உடல் தசைகளுக்கும் எலும்புகளுக்கும் வலுவைக்கூட்டி, உடலை உறுதியாக்கும் உடற்பயிற்சியைத் தினசரி மேற்கொள்வதன் மூலம், என்றும் இளமையையும், ஆரோக்கியத்தையும் தக்கவைத்துக் கொள்ளலாம்''.     

வெளிநாடுகளில் குழந்தைகளுடைய திறமைக்குத் தகுந்தவாறு விளையாட்டுப் பயிற்சிகள் அளிக்கப்படும். நம் நாட்டில் இன்னும் அத்தகைய பயிற்சிமுறைகள் வரவில்லை. ஆனாலும் பொதுவாக, தசைகள், எலும்பு, மூட்டுக்களை பலமாக்கவும், கை, கால் வலுவடையவும் பயிற்சிகளை செய்யலாம். குழந்தைகளுக்கு எளிய உடற்பயிற்சிகளை சொல்லித் தரலாம்.  

உடல் ஆரோக்கியமாக இருக்கும். மூளை நன்கு சுறுசுறுப்படையும், எப்போதும் உடல் ஃபிட்டாக இருக்கும். குழந்தைகளுக்குத் தொங்குவது என்றால் ரொம்பப் பிடிக்கும். அதிகம் உயரம் இல்லாத வீட்டின் உத்தரக் கம்பின் மேல் குழந்தையின் கைகளை வைத்து தொங்கும் பயிற்சி. 

இப்படி தினமும் ஐந்து நிமிடம் தொங்குவதால், தோள்பட்டை மற்றும் ஆம்ஸ் பகுதி நன்கு வலுவடையும். காலையில் ஸ்கிப்பிங் விளையாடச் சொல்லலாம். மனம் ஒருநிலைப்படும். வியர்வை வெளியேறி, புத்துணர்ச்சி கிடைக்கும்.   

குழந்தைகளை ஓடவிட்டு, கூடவே நாமும் ஓடலாம்.  இதனால், குழந்தைகளுக்குப் பெற்றோரின் மீதான நெருக்கம் அதிகரிக்கும்.  உடல் சோர்வு நீங்கும். நீச்சல், டென்னிஸ், கிரிக்கெட், கூடைப்பந்து போன்ற விளையாட்டுகளில் பயிற்சி கொடுக்கலாம்.

இவர்களுக்கு வருங்கால விளையாட்டு வீரர்களாக வாய்ப்பு தேடிவரும்.  உயரம் குறைவாக இருந்தால், அவர்களுக்குக் கூடைப்பந்துப் பயிற்சி பலன் தரும். நன்றாக ஓடி ஆடி விளையாடினாலே, அது ஒருவகையில் பயிற்சிதான்.  

நீச்சல், ஓட்டப்பந்தயம், கால்பந்து, கிரிக்கெட் என விளையாட்டுக்களில் ஈடுபடும்  குழந்தைகள், தினமும் கட்டாயம் உடல் வலுவை மேம்படுத்த சில பயிற்சிகளைச் செய்ய வேண்டும்.பள்ளியைவிட்டுத் திரும்பியதும் சைக்கிள் ஓட்டலாம், ஓடிப் பிடித்து விளையாடலாம்.  

படிகளில் ஏறி இறங்கலாம். ரத்த ஓட்டம் சீராகும்.   அருகில் உள்ள பூங்காவுக்குச் சென்று அவர்களுக்குப் பிடித்த விளையாட்டை விளையாடச் சொல்லாம். எந்தப் பயிற்சியில் ஈடுபடும்போதும், பெற்றோர் பிள்ளைகளைத் தொடர்ந்து கண்காணித்தபடியே இருக்கவேண்டியது அவசியம்.
Exercise for the kids below 12
Physical fitness is to provide healthy recreation . Dissolving unwanted fat in the body . Valuvaikkutti muscles and bones of the body , stabilizes the body through exercise daily , and freshness , retain health '' .

Children according to their ability to provide sports training abroad . Such practices have not yet come to our country . But generally , muscles , bone , joint palamakkavum , hand , leg exercises can strengthen . Children can do simple exercises .

The body will be healthy . Well the brain active , will always be Fit Body . If children are very fond of hanging . Height is not much more than a child 's hands hang of house training Gump 's orders .

If this tonkuvat every five minutes , the stronger part of the shoulder and amps . Skipping can play in the morning . Orunilaippatum mind . Sweat out , get fresh .

Running children , we also otalam . Thus , the increase of parents to children . Physical fatigue you. Swimming , tennis , cricket , basketball games , such as giving the training .

They are likely to be looking for future players . If height is low , they will benefit from basketball practice . Audi vilaiyatinale running well , perhaps payircitan .

Swimming , racing , football , cricket and children to engage in sports , physical strength, to improve every day to do some exercises . Returning to school ottalam bike , run and play catch .

Irankalam climb stairs . Get better blood flow . Go to the nearest park to play their favorite game tell me. Which in practice acts , kankanittapatiye parents continue to have children is essential.
Exercise for the kids below 12
Uṭalukku ārōkkiyattaiyum puttuṇarcciyaiyum taruvatu uṭaṟpayiṟci oṉṟutāṉ. Uṭalil tēvaiyaṟṟak koḻuppaik karaikkum. Uṭal tacaikaḷukkum elumpukaḷukkum valuvaikkūṭṭi, uṭalai uṟutiyākkum uṭaṟpayiṟciyait tiṉacari mēṟkoḷvataṉ mūlam, eṉṟum iḷamaiyaiyum, ārōkkiyattaiyum takkavaittuk koḷḷalām''. Veḷināṭukaḷil kuḻantaikaḷuṭaiya tiṟamaikkut takuntavāṟu viḷaiyāṭṭup payiṟcikaḷ aḷikkappaṭum. Nam nāṭṭil iṉṉum attakaiya payiṟcimuṟaikaḷ varavillai. Āṉālum potuvāka, tacaikaḷ, elumpu, mūṭṭukkaḷai palamākkavum, kai, kāl valuvaṭaiyavum payiṟcikaḷai ceyyalām. Kuḻantaikaḷukku eḷiya uṭaṟpayiṟcikaḷai collit taralām. Uṭal ārōkkiyamāka irukkum. Mūḷai naṉku cuṟucuṟuppaṭaiyum, eppōtum uṭal ḥpiṭṭāka irukkum. Kuḻantaikaḷukkut toṅkuvatu eṉṟāl rompap piṭikkum. Atikam uyaram illāta vīṭṭiṉ uttarak kampiṉ mēl kuḻantaiyiṉ kaikaḷai vaittu toṅkum payiṟci. Ippaṭi tiṉamum aintu nimiṭam toṅkuvatāl, tōḷpaṭṭai maṟṟum āms pakuti naṉku valuvaṭaiyum. Kālaiyil skippiṅ viḷaiyāṭac collalām. Maṉam orunilaippaṭum. Viyarvai veḷiyēṟi, puttuṇarcci kiṭaikkum. Kuḻantaikaḷai ōṭaviṭṭu, kūṭavē nāmum ōṭalām. Itaṉāl, kuḻantaikaḷukkup peṟṟōriṉ mītāṉa nerukkam atikarikkum. Uṭal cōrvu nīṅkum. Nīccal, ṭeṉṉis, kirikkeṭ, kūṭaippantu pōṉṟa viḷaiyāṭṭukaḷil payiṟci koṭukkalām. Ivarkaḷukku varuṅkāla viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷāka vāyppu tēṭivarum. Uyaram kuṟaivāka iruntāl, avarkaḷukkuk kūṭaippantup payiṟci palaṉ tarum. Naṉṟāka ōṭi āṭi viḷaiyāṭiṉālē, atu oruvakaiyil payiṟcitāṉ. Nīccal, ōṭṭappantayam, kālpantu, kirikkeṭ eṉa viḷaiyāṭṭukkaḷil īṭupaṭum kuḻantaikaḷ, tiṉamum kaṭṭāyam uṭal valuvai mēmpaṭutta cila payiṟcikaḷaic ceyya vēṇṭum.Paḷḷiyaiviṭṭut tirumpiyatum caikkiḷ ōṭṭalām, ōṭip piṭittu viḷaiyāṭalām. Paṭikaḷil ēṟi iṟaṅkalām. Ratta ōṭṭam cīrākum. Arukil uḷḷa pūṅkāvukkuc ceṉṟu avarkaḷukkup piṭitta viḷaiyāṭṭai viḷaiyāṭac collām. Entap payiṟciyil īṭupaṭumpōtum, peṟṟōr piḷḷaikaḷait toṭarntu kaṇkāṇittapaṭiyē irukkavēṇṭiyatu avaciyam.

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

ஆரோக்கியம் தரும் உடற்பயிற்சிகள் - Best Exercises for Good Health

ஆரோக்கியம் தரும் உடற்பயிற்சிகள் - Best Exercises for Good Health

ஆரோக்கியம் தரும் உடற்பயிற்சிகள்

நாம் செய்யும் அன்றாட வேலைக்கு நடுவில் உடல் நலத்துக்கு முக்கியத்துவம் கொடுக்க மறந்துவிடுகிறோம். அல்லது, செய்யும் வேலையே உடலுக்குப் பயிற்சிதானே என்று அசட்டையாக இருந்துவிடுகிறோம். காலையில் எழுந்தது முதல், இரவு படுக்கச் செல்லும் வரை ஒருவர் ஆரோக்கியமாக இருக்க என்னவெல்லாம் செய்ய வேண்டும் என, பார்க்கலாம்.  

இந்த கையேடு உங்கள் கைவசம் இருந்தால், நோய் நொடியில்லாத நிம்மதியான சந்தோஷமும், வாழ்வின் மீதான நம்பிக்கையும், உற்சாகமும் பிறக்கும் என்பது  நிச்சயம்! தினமும் எழுந்தது முதல் செய்ய வேண்டிய ஆரோக்கிய விஷயங்கள்.... 

• ஒவ்வொருவர் வீட்டிலும் எடை பார்க்கும் கருவி வைத்திருக்க வேண்டியது மிகவும் அவசியம். தினமும் காலையில் எழுந்ததும், எல்லா வயதினரும் தங்கள் எடை எவ்வளவு என்று பார்க்க வேண்டும். இப்படிப் பார்க்கும்போது உடல் எடை சற்று கூடியிருந்தால், நாள் முழுக்க நம் மனதில் அது நிழலாடும். அப்போதுதான் அன்று கொஞ்சம் கூடுதலாக உணவுக் கட்டுப்பாடு, உடற்பயிற்சி என்று கடைப்பிடித்து எடையைக் குறைக்க முயற்சி எடுக்க முடியும். 

•  காலையில், காலைக்கடனை முடித்துவிட்டு நடைப்பயிற்சியில் ஈடுபட வேண்டும். குழந்தைகள், 40 வயதுக்கு உட்பட்டவர்கள், இதய நோய், மூட்டு வலி போன்ற பிரச்னை இல்லாதவர்கள் நடைப்பயிற்சிக்குப் பதில், ஓட்டப் பயிற்சியில் ஈடுபடுவது நல்லது.  

40 வயதைக் கடந்தவர்கள், வயதானவர்கள் நடைப் பயிற்சி செல்லலாம். அதுவும் 'பிரிஸ்க் வாக்' எனப்படும் வேக நடைப் பயிற்சி செல்வது அவசியம். சாதாரணமாக நடப்பதால், எந்த பலனும் இல்லை. 'பிரிஸ் வாக்' செய்யும்போதுதான், உடலுக்கு அதிக அளவு நன்மை கிடைக்கும்.    

மழை நேரத்தில் வீட்டுக்குள்ளேயே நடைப்பயிற்சி செய்யலாம். வசதியிருந்தால், நல்ல தரமான ட்ரெட் மில் இயந்திரத்தில் வாக்கிங் செய்யலாம்.  நடைப்பயிற்சி செய்யும்போது மூட்டுகள், தசைகள், எலும்புகள் வலுவடையும். 

எலும்பு உறுதியாக இருக்க, கால்சியம் அவசியம். உடற்பயிற்சி செய்வதால், கால்சியத்தை எலும்பு நன்கு கிரகிக்கும். இல்லையெனில் என்னதான் கால்சியம் சத்து மாத்திரை எடுத்துக்கொண்டாலும் அத்தனையும் வெளியேறிவிடும்.  

நடைப்பயிற்சி என்பது 30 முதல் 45 நிமிடங்களுக்கு இருக்க வேண்டும். மெதுவாக நடைப் பயிற்சியை ஆரம்பித்து, கொஞ்சம் கொஞ்சமாக வேகத்தை அதிகரிக்க வேண்டும். அதேபோல், வேகத்தைக் கொஞ்சம் கொஞ்சமாகக் குறைத்து நடைப்பயிற்சியை முடிக்க வேண்டும்.  

இதன் பிறகு, ஜிம் உடற்பயிற்சிகள் செய்யலாம். 18 வயதுக்கு மேற்பட்டவர்கள் ஜிம்மில் செய்யக்கூடிய எடைப் பயிற்சிகளை செய்யலாம். 90 வயதினர்கூட ஜிம் பயிற்சியைச் செய்யலாம். அவர்களுக்கு ஏற்ற வகையில் எடை குறைவாக வைத்து செய்யும்போது தசைகள் வலிமையாக, இளமையாக, ஆரோக்கியமாக இருக்கும்.    

யோகா, தியானம் போன்ற பயிற்சிகளிலும் ஈடுபடலாம். அனைத்துப் பயிற்சிகளையும் விட சிறந்தது நீச்சல் பயிற்சி. இந்தப் பயிற்சி செய்யும்போது, மூட்டுகளுக்கு அழுத்தம் செல்லாது.  

முழு உடலுக்கும் பயிற்சி கிடைக்கும். பெண்கள், பெருக்குவது, துடைப்பது, பாத்திரம் கழுவுவது போன்ற வேலைகளையும் தாண்டி,  தினமும் குறைந்தது 45 நிமிடங்கள் நடைப்பயிற்சி செய்ய வேண்டும். 

•  காலை உணவைச் சாப்பிட்டுவிட்டு அன்றைய வேலையில் ஈடுபடலாம். அலுவலகத்தில் ஒரே இடத்தில் அமர்ந்திருப்பதற்கு பதில், ஒரு மணி நேரத்துக்கு ஒரு முறை சிறிய நடைப்பயிற்சியில் ஈடுபடலாம். 

அலுவலகத்தை இரண்டு முறை சுற்றிவந்தாலே போதுமானது. அலுவலகத்தில் லிஃப்ட் பயன்படுத்துவதற்குப் பதில், படிக்கட்டுகளைப் பயன்படுத்துவதும் ஒருவகையில் பயிற்சியாக இருக்கும். முடியாத நேரத்தில் மட்டும் லிஃப்ட் பயன்படுத்தலாம்.   

• மாலையில் அலுவலகத்தில் இருந்து திரும்பும்போது, வீட்டுக்கு நடந்தே செல்வது நல்ல உடற்பயிற்சி. வெகு தூரத்தில் இருப்பவர்கள், குறைந்த தூரமாவது நடக்க வேண்டும்.  

இரவு சாப்பிட்டதும் உடனே படுக்கச் செல்லக்கூடாது. 15 நிமிடங்கள் வாக்கிங் சென்றுவிட்டு வந்து, மீண்டும் உங்கள் எடை எவ்வளவு என்று பார்க்க வேண்டும். உடற்பயிற்சிகளை வாரத்துக்கு நான்கு நாட்கள் செய்தால் போதும். இரண்டு நாட்கள் சிறிய அளவில் பயிற்சிகள் செய்துகொள்ளலாம். ஒருநாள் முற்றிலும் செய்யாமல் ஓய்வு எடுக்கலாம்.  

வயோதிகர்கள் நடக்கும்போது தடுக்கி விழாமல் இருக்க, எப்போதும் கையில் ஸ்டிக் வைத்திருப்பது அவசியம். தினசரி வாழ்வில் இவற்றைக் கடைப்பிடித்துவந்தால் எந்த ஒரு நோயும் உங்களை அண்டாது.Best Exercises for Good Health
In the midst of the everyday work we forget to give importance to health . Or , to make the body work that payircitane workout be ignored . First arose in the morning , to go to bed one night stay healthy and what to do , see .

If your hand this manual , disease notiyillata relaxed joy of life, faith , courage, and certainly will ! Health comes first things to do every day ....

• Each house is important to keep the weight viewing device . In the morning every day , all year-olds to see how much their weight . Body weight when they were little , the whole day in the shadow of our minds . So a little extra on a diet , exercise can take to reduce that followed .

• In the morning , walk kalaikkatanai want to finish . Children under 40 years of age , heart disease , joint pain, walks are not the answer to the problem , it is involved in jogging .

Beyond the age of 40 , the elderly can go for a walk . The ' Walk of pirisk ' speed is necessary to go for a walk . Normally the place , there's no effect . ' By Friis ' doing , the body will get the most benefit .

You can walk in the house at the time . If vacatiyirunt , good quality can tret Walking on the machine . When you walk joints , muscles , bones become stronger .

Be sure to bone , calcium is necessary . By doing exercise , bone calcium is absorbed well . If you take calcium pills out correct .

It should be 30 to 45 minutes walk . Began to walk slowly , gradually increase the speed . Likewise , gradually reduce speed to finish the walk .

After this , Jim can exercise . Weight training can be done in the gym over the age of 18 . Jim vayatinarkuta can exercise 90 . In order to keep weight low while their muscles strong , young , healthy .

Yoga , meditation can involve such exercises . Swimming training is better than all the exercises . When doing this exercise , not stress to joints .

Training will be available to the entire body . Women , raise , wiping , washing , such as character work beyond the day to walk at least 45 minutes .

• Eat breakfast , then go in for the job . Instead of being sit down in office in the same place , one at a time to engage in a short walk .

Currivantale office is two times . Instead of using the elevators in the office , in a sort of training is the use of stairways . Elevators can only be used at a time .

• In the evening while returning from office , the house is a good exercise to go walking . Those on the far , far, far less to have to happen .

Water immediately go to bed at night . 15 minutes to stroll , to see how your weight . If four days per week during exercises . Two days training on a small scale can . Do not take a complete rest day .

Elderly not to let felldown , you need to stick in his hand . Follow this in daily life and no one in the hopper to sickness .
Best Exercises for Good Health
Nām ceyyum aṉṟāṭa vēlaikku naṭuvil uṭal nalattukku mukkiyattuvam koṭukka maṟantuviṭukiṟōm. Allatu, ceyyum vēlaiyē uṭalukkup payiṟcitāṉē eṉṟu acaṭṭaiyāka iruntuviṭukiṟōm. Kālaiyil eḻuntatu mutal, iravu paṭukkac cellum varai oruvar ārōkkiyamāka irukka eṉṉavellām ceyya vēṇṭum eṉa, pārkkalām. Inta kaiyēṭu uṅkaḷ kaivacam iruntāl, nōy noṭiyillāta nim'matiyāṉa cantōṣamum, vāḻviṉ mītāṉa nampikkaiyum, uṟcākamum piṟakkum eṉpatu niccayam! Tiṉamum eḻuntatu mutal ceyya vēṇṭiya ārōkkiya viṣayaṅkaḷ.... • Ovvoruvar vīṭṭilum eṭai pārkkum karuvi vaittirukka vēṇṭiyatu mikavum avaciyam. Tiṉamum kālaiyil eḻuntatum, ellā vayatiṉarum taṅkaḷ eṭai evvaḷavu eṉṟu pārkka vēṇṭum. Ippaṭip pārkkumpōtu uṭal eṭai caṟṟu kūṭiyiruntāl, nāḷ muḻukka nam maṉatil atu niḻalāṭum. Appōtutāṉ aṉṟu koñcam kūṭutalāka uṇavuk kaṭṭuppāṭu, uṭaṟpayiṟci eṉṟu kaṭaippiṭittu eṭaiyaik kuṟaikka muyaṟci eṭukka muṭiyum. • Kālaiyil, kālaikkaṭaṉai muṭittuviṭṭu naṭaippayiṟciyil īṭupaṭa vēṇṭum. Kuḻantaikaḷ, 40 vayatukku uṭpaṭṭavarkaḷ, itaya nōy, mūṭṭu vali pōṉṟa piracṉai illātavarkaḷ naṭaippayiṟcikkup patil, ōṭṭap payiṟciyil īṭupaṭuvatu nallatu. 40 Vayataik kaṭantavarkaḷ, vayatāṉavarkaḷ naṭaip payiṟci cellalām. Atuvum'pirisk vāk' eṉappaṭum vēka naṭaip payiṟci celvatu avaciyam. Cātāraṇamāka naṭappatāl, enta palaṉum illai. 'Piris vāk' ceyyumpōtutāṉ, uṭalukku atika aḷavu naṉmai kiṭaikkum. Maḻai nērattil vīṭṭukkuḷḷēyē naṭaippayiṟci ceyyalām. Vacatiyiruntāl, nalla taramāṉa ṭreṭ mil iyantirattil vākkiṅ ceyyalām. Naṭaippayiṟci ceyyumpōtu mūṭṭukaḷ, tacaikaḷ, elumpukaḷ valuvaṭaiyum. Elumpu uṟutiyāka irukka, kālciyam avaciyam. Uṭaṟpayiṟci ceyvatāl, kālciyattai elumpu naṉku kirakikkum. Illaiyeṉil eṉṉatāṉ kālciyam cattu māttirai eṭuttukkoṇṭālum attaṉaiyum veḷiyēṟiviṭum. Naṭaippayiṟci eṉpatu 30 mutal 45 nimiṭaṅkaḷukku irukka vēṇṭum. Metuvāka naṭaip payiṟciyai ārampittu, koñcam koñcamāka vēkattai atikarikka vēṇṭum. Atēpōl, vēkattaik koñcam koñcamākak kuṟaittu naṭaippayiṟciyai muṭikka vēṇṭum. Itaṉ piṟaku, jim uṭaṟpayiṟcikaḷ ceyyalām. 18 Vayatukku mēṟpaṭṭavarkaḷ jim'mil ceyyakkūṭiya eṭaip payiṟcikaḷai ceyyalām. 90 Vayatiṉarkūṭa jim payiṟciyaic ceyyalām. Avarkaḷukku ēṟṟa vakaiyil eṭai kuṟaivāka vaittu ceyyumpōtu tacaikaḷ valimaiyāka, iḷamaiyāka, ārōkkiyamāka irukkum. Yōkā, tiyāṉam pōṉṟa payiṟcikaḷilum īṭupaṭalām. Aṉaittup payiṟcikaḷaiyum viṭa ciṟantatu nīccal payiṟci. Intap payiṟci ceyyumpōtu, mūṭṭukaḷukku aḻuttam cellātu. Muḻu uṭalukkum payiṟci kiṭaikkum. Peṇkaḷ, perukkuvatu, tuṭaippatu, pāttiram kaḻuvuvatu pōṉṟa vēlaikaḷaiyum tāṇṭi, tiṉamum kuṟaintatu 45 nimiṭaṅkaḷ naṭaippayiṟci ceyya vēṇṭum. • Kālai uṇavaic cāppiṭṭuviṭṭu aṉṟaiya vēlaiyil īṭupaṭalām. Aluvalakattil orē iṭattil amarntiruppataṟku patil, oru maṇi nērattukku oru muṟai ciṟiya naṭaippayiṟciyil īṭupaṭalām. Aluvalakattai iraṇṭu muṟai cuṟṟivantālē pōtumāṉatu. Aluvalakattil liḥpṭ payaṉpaṭuttuvataṟkup patil, paṭikkaṭṭukaḷaip payaṉpaṭuttuvatum oruvakaiyil payiṟciyāka irukkum. Muṭiyāta nērattil maṭṭum liḥpṭ payaṉpaṭuttalām. • Mālaiyil aluvalakattil iruntu tirumpumpōtu, vīṭṭukku naṭantē celvatu nalla uṭaṟpayiṟci. Veku tūrattil iruppavarkaḷ, kuṟainta tūramāvatu naṭakka vēṇṭum. Iravu cāppiṭṭatum uṭaṉē paṭukkac cellakkūṭātu. 15 Nimiṭaṅkaḷ vākkiṅ ceṉṟuviṭṭu vantu, mīṇṭum uṅkaḷ eṭai evvaḷavu eṉṟu pārkka vēṇṭum. Uṭaṟpayiṟcikaḷai vārattukku nāṉku nāṭkaḷ ceytāl pōtum. Iraṇṭu nāṭkaḷ ciṟiya aḷavil payiṟcikaḷ ceytukoḷḷalām. Orunāḷ muṟṟilum ceyyāmal ōyvu eṭukkalām. Vayōtikarkaḷ naṭakkumpōtu taṭukki viḻāmal irukka, eppōtum kaiyil sṭik vaittiruppatu avaciyam. Tiṉacari vāḻvil ivaṟṟaik kaṭaippiṭittuvantāl enta oru nōyum uṅkaḷai aṇṭātu.

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

ஆர்ம் வொர்க் அவுட்ஸ் - Arm Workouts

ஆர்ம் வொர்க் அவுட்ஸ் - Arm Workouts

ஆர்ம் வொர்க் அவுட்ஸ்

உடலை வளைத்து வேலை செய்வது இப்போது வெகுவாகக் குறைந்துவிட்டது. விளைவு உடலில் ஆங்காங்கே தேவையற்ற இடங்களில் தசைகள் அதிகரித்து அழகைக் கெடுத்துவிடுகிறது.தசைகளைக் கரைக்கக்கூடிய சில எளிமையான பயிற்சிகளை உள்ளது. 

இந்த பயிற்சிகளை வீட்டில் ஒய்வு நேரங்களில் செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். இந்த பயிற்சி வயிறு, தொடை பகுதியில் உள்ள தேவையற்ற சதை குறைய உதவுகிறது. 

இந்த பயிற்சி செய்ய முதலில் விரிப்பில் கால்களை அகட்டி வைத்து நேராக நிற்கவும். பந்தை எடுத்துக் கொள்ளவும். பந்தை மார்புக்கு நேராக வைத்துக் கொள்ளவும். கைகளில் பந்தை நேராக வைத்துக் கொண்டு வலது மற்றும் இடதுபுறம் கைகளை முழுமையாக அசைக்கவும்.  

இதுபோல் ஆரம்பத்தில் 20 முறை செய்ய வேண்டும். படிப்படியாக எண்ணிக்கையின் அளவை அதிகரித்து 30 முறை செய்யலாம். இந்த பயிற்சியை தொடர்ந்து 3 மாதம் செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும்.   

பலன்கள்:  வயிற்றுப் பகுதியின் தசைகள் சீராகும்.  வயிறு, மார்பு, தொடைப் பகுதியில் உள்ள தேவையற்ற தசைகள் கரையும். ரத்த ஓட்டம் சீராகும்Arm Workouts
Bent body work is now diminished . Effect on the muscles in the body, causing an increase in unwanted places and destroys beauty . Muscles karaik are a few simple exercises .

If this exercise at home in your free time to get good results . This training abdomen , thigh muscle area and reduce unnecessary .

To do this training on the mat to stand straight with feet widening . Take the ball . Keep the ball straight to the chest . Keeping the ball in the hands of the right and left hands full moving straight .

If you want to do something like 20 times in the beginning . No amount of time can be gradually increased to 30 . If the 3 months following this tutorial will get good results .

Benefits : muscles of the abdominal area get better. Abdomen , chest , thigh muscles dissolve unwanted area . Get better blood flowArm Workouts
Uṭalai vaḷaittu vēlai ceyvatu ippōtu vekuvākak kuṟaintuviṭṭatu. Viḷaivu uṭalil āṅkāṅkē tēvaiyaṟṟa iṭaṅkaḷil tacaikaḷ atikarittu aḻakaik keṭuttuviṭukiṟatu.Tacaikaḷaik karaikkakkūṭiya cila eḷimaiyāṉa payiṟcikaḷai uḷḷatu. Inta payiṟcikaḷai vīṭṭil oyvu nēraṅkaḷil ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Inta payiṟci vayiṟu, toṭai pakutiyil uḷḷa tēvaiyaṟṟa catai kuṟaiya utavukiṟatu. Inta payiṟci ceyya mutalil virippil kālkaḷai akaṭṭi vaittu nērāka niṟkavum. Pantai eṭuttuk koḷḷavum. Pantai mārpukku nērāka vaittuk koḷḷavum. Kaikaḷil pantai nērāka vaittuk koṇṭu valatu maṟṟum iṭatupuṟam kaikaḷai muḻumaiyāka acaikkavum. Itupōl ārampattil 20 muṟai ceyya vēṇṭum. Paṭippaṭiyāka eṇṇikkaiyiṉ aḷavai atikarittu 30 muṟai ceyyalām. Inta payiṟciyai toṭarntu 3 mātam ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Palaṉkaḷ: Vayiṟṟup pakutiyiṉ tacaikaḷ cīrākum. Vayiṟu, mārpu, toṭaip pakutiyil uḷḷa tēvaiyaṟṟa tacaikaḷ karaiyum. Ratta ōṭṭam cīrākum

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

டவுன் வேர்டு சைடு ஸ்ட்ரெச்சிங் பயிற்சி - Downward Side Stretching Training

டவுன் வேர்டு சைடு ஸ்ட்ரெச்சிங் பயிற்சி - Downward Side Stretching Training

டவுன் வேர்டு சைடு ஸ்ட்ரெச்சிங் பயிற்சி

இந்த பயிற்சி செய்வதால் உடல் சுறுசுறுப்படையும். தோள்பட்டை தசைகள் வலுவடைய இந்த பயிற்சி மிகவும் சிறந்தது. முதலில் விரிப்பில் இரண்டு காலையும் அகட்டியபடி நின்று கொள்ளவும். வயிற்றுப் பகுதியின் மத்தியில் பந்தை வைத்துக் கொள்ளவும். 

அப்படியே வலது பக்கமாகத் திரும்பி கீழ் இருந்து மேல் நோக்கிப் பந்தைக் கொண்டு வர வேண்டும். பின்னர் இதே போல் இடது வலது பக்கம் செய்ய வேண்டும். இவ்வாறு ஆரம்பத்தில 20 முறை செய்ய வேண்டும். பின்னர் படிப்படியாக எண்ணிக்கையின் அளவை அதிகரித்து 30 முதல் 40 முறை செய்யலாம். 

பலன்கள்: கால் நரம்பு மற்றும் எலும்புகள் வலுவடையும். கழுத்து, முதுகு, தோள்பட்டை, தசைகள் வலுவாகும். தொடர்ந்து இந்த உடற்பயிற்சியைச் செய்தால் எப்போதும் சுறுசுறுப்புடன் இருக்கலாம்.


Downward Side Stretching Training
Body active by doing this training. This training is very effective to strengthen the shoulder muscles. Akattiyapati standing two feet on the mat to the first. Keep the ball in the middle of the abdominal area. Such as the right to bring the ball back towards the top from the bottom. Similarly, the right to the left. Thus arampattila to 20 times. Gradually increasing the size of the figure can be 30 to 40 times.

Benefits:
Call nerve and bones become stronger. Neck, back, shoulder, strengthens muscles. If this exercise is always active.Downward Side Stretching Training
Inta payiṟci ceyvatāl uṭal cuṟucuṟuppaṭaiyum. Tōḷpaṭṭai tacaikaḷ valuvaṭaiya inta payiṟci mikavum ciṟantatu. Mutalil virippil iraṇṭu kālaiyum akaṭṭiyapaṭi niṉṟu koḷḷavum. Vayiṟṟup pakutiyiṉ mattiyil pantai vaittuk koḷḷavum. Appaṭiyē valatu pakkamākat tirumpi kīḻ iruntu mēl nōkkip pantaik koṇṭu vara vēṇṭum. Piṉṉar itē pōl iṭatu valatu pakkam ceyya vēṇṭum. Ivvāṟu ārampattila 20 muṟai ceyya vēṇṭum. Piṉṉar paṭippaṭiyāka eṇṇikkaiyiṉ aḷavai atikarittu 30 mutal 40 muṟai ceyyalām. Palaṉkaḷ: Kāl narampu maṟṟum elumpukaḷ valuvaṭaiyum. Kaḻuttu, mutuku, tōḷpaṭṭai, tacaikaḷ valuvākum. Toṭarntu inta uṭaṟpayiṟciyaic ceytāl eppōtum cuṟucuṟuppuṭaṉ irukkalām.


Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

Thursday, 19 September 2013

பேக் வேர்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங் பயிற்சி - Backward Stretching Exercise

பேக் வேர்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங் பயிற்சி - Backward Stretching Exercise

பேக் வேர்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங் பயிற்சி

சிலருக்கு பக்கவாட்டில் அதிகளவில் சதை இருக்கும். அப்படிப்பட்டவர்கள் இந்த உடற்பயிற்சியை தொடர்ந்து செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். முதலில் விரிப்பில் இரண்டு கால்களையும் அகட்டி, (சிறிது இடைவெளி விட்டு) நிற்கவும். 

ஒரு பந்தை எடுத்துக் கொள்ளவும். கைகளால் பந்தை பிடித்து கொண்டு மார்பு பகுதியின் நடுவில் வைத்துக் கொள்ளவும். வலது புற இடுப்புப் பகுதி வரை பந்தைக் கொண்டு வந்து மெதுவாக குனிந்து வலது காலைத் தொட வேண்டும். 

இதே போல் இடது புறமும் திரும்பி இடது காலைத் தொடவும். ஆரம்பத்தில் இந்த பயிற்சியை 10 முதல் 20 முறை செய்ய வேண்டும். பின்னர் நன்றாக பழகிய பின்னர் 30 முதல் 40 முறை செய்யலாம். 

இந்த பயிற்சியை தொடர்ந்து 3 மாதம் செய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைப்பதை காணலாம். இந்த பயிற்சி செய்வது மிகவும் எளிமையானது. மேலும் விரைவில் பலன் தரக்கூடியது. 

பலன்கள்:  பக்கவாட்டுத் தசைகள் சீராகும்.  நாட்பட்ட முதுகு வலி உள்ளவர்கள் தொடர்ந்து இந்தப் பயிற்சியைச் செய்யும்போது வலிகள் குறையும். தசைப் பிடிப்பு, மூச்சு பிடிப்பு போன்றவற்றில் இருந்து விடுபடலாம்  


Backward Stretching Exercise
Some of the flesh side is high . Following this exercise and if you get such good results . The first two legs of the widening of the sheet , ( short distance ) stand

Take a ball . Hands holding the ball in the middle of the chest and keep . Right-sided pelvic area gently bent right leg and touch the ball until it said.

Similarly, the left back , touch left sides . At the beginning of this exercise 10 to 20 times . After the first 40 to 30 can be used later as well .

The following 3 months of training and the availability of good results will come . This training is very easy to do . Soon provide further benefit .

Benefits : lateral muscles get better. People with chronic back pain, pain when doing this exercise will continue . Muscle spasm , shortness of breath escape from capture , etc.


Backward Stretching Exercise
Cilarukku pakkavāṭṭil atikaḷavil catai irukkum. Appaṭippaṭṭavarkaḷ inta uṭaṟpayiṟciyai toṭarntu ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Mutalil virippil iraṇṭu kālkaḷaiyum akaṭṭi, (ciṟitu iṭaiveḷi viṭṭu) niṟkavum. Oru pantai eṭuttuk koḷḷavum. Kaikaḷāl pantai piṭittu koṇṭu mārpu pakutiyiṉ naṭuvil vaittuk koḷḷavum. Valatu puṟa iṭuppup pakuti varai pantaik koṇṭu vantu metuvāka kuṉintu valatu kālait toṭa vēṇṭum. Itē pōl iṭatu puṟamum tirumpi iṭatu kālait toṭavum. Ārampattil inta payiṟciyai 10 mutal 20 muṟai ceyya vēṇṭum. Piṉṉar naṉṟāka paḻakiya piṉṉar 30 mutal 40 muṟai ceyyalām. Inta payiṟciyai toṭarntu 3 mātam ceytu vantāl nalla palaṉ kiṭaippatai kāṇalām. Inta payiṟci ceyvatu mikavum eḷimaiyāṉatu. Mēlum viraivil palaṉ tarakkūṭiyatu. Palaṉkaḷ: Pakkavāṭṭut tacaikaḷ cīrākum. Nāṭpaṭṭa mutuku vali uḷḷavarkaḷ toṭarntu intap payiṟciyaic ceyyumpōtu valikaḷ kuṟaiyum. Tacaip piṭippu, mūccu piṭippu pōṉṟavaṟṟil iruntu viṭupaṭalām

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

சைடு வே ஹேண்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங் - Side Way Hand Streching

சைடு வே ஹேண்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங் - Side Way Hand Stretching

சைடு வே ஹேண்ட் ஸ்ட்ரெச்சிங்

வயிற்றின் அடிப்பகுதியில் உள்ள தேவையற்ற சதை குறைய இந்த பயிற்சி உதவுகிறது. பெண்கள் வீட்டில் ஒய்வு நேரங்களில்  இந்த பயிற்சியை தொடர்ந்துசெய்து வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும். 

இந்த பயிற்சி செய்ய முதலில் விரிப்பில் கால்களை அகலமாக வைத்துக் கொண்டு, நிமிர்ந்து நிற்கவும்.  இரண்டு கைகளையும் மேல்நோக்கி உயர்த்தியபடி வலது கையின் மணிக்கட்டுப் பகுதியை, இடது கையால் இறுகப் பிடித்துக் கொள்ளவேண்டும். 

இரண்டு கைகளும் காது பகுதியை ஒட்டியவாறு இருக்க வேண்டும். மூச்சை அடி வயிறு வரை இழுத்து வலது புறம் முழுமையாக கொண்டு செல்ல வேண்டும். 

பின்னர் சில விநாடிகள் இந்த நிலையில் இருந்த பின்னர் பழைய நிலைக்கு வரவும். இதே போல் இடது புறம்  செய்ய வேண்டும். இவ்வாறு கைகளை மாற்றி மாற்றி 30 முறை செய்ய வேண்டும். 

பலன்கள்: உடலில் உள்ள எல்லா நரம்புகளையும் வலுவடையும். அடி வயிற்றின் தசைப் பகுதியில் உள்ள தேவையற்ற தசைகளைக் கரைத்துவிடும். 


Side Way Hand Stretching
This exercise helps to decrease the unwanted tissue in the abdomen . Women in the exercise of your free time totarntuceytu

If you get good results .

To do this exercise with wide feet first into the mat , to stand upright . Two hands up right uyarttiyapati

Hand side of the wrist , left hand to hold the gripper .

Ottiyavaru two hands must be part of the ear . Drag the right side of the abdomen to breathe fully take .

After a few seconds later on the status back to the old level . Similarly to the left hand side . It changed hands

To 30 times .

Benefits : All the veins in the body become stronger . In the muscle of the stomach muscles in karaittuvitum unnecessary .Side Way Hand Stretching
Vayiṟṟiṉ aṭippakutiyil uḷḷa tēvaiyaṟṟa catai kuṟaiya inta payiṟci utavukiṟatu. Peṇkaḷ vīṭṭil oyvu nēraṅkaḷil inta payiṟciyai toṭarntuceytu Vantāl nalla palaṉ kiṭaikkum. Inta payiṟci ceyya mutalil virippil kālkaḷai akalamāka vaittuk koṇṭu, nimirntu niṟkavum. Iraṇṭu kaikaḷaiyum mēlnōkki uyarttiyapaṭi valatu Kaiyiṉ maṇikkaṭṭup pakutiyai, iṭatu kaiyāl iṟukap piṭittuk koḷḷavēṇṭum. Iraṇṭu kaikaḷum kātu pakutiyai oṭṭiyavāṟu irukka vēṇṭum. Mūccai aṭi vayiṟu varai iḻuttu valatu puṟam muḻumaiyāka koṇṭu cella vēṇṭum. Piṉṉar cila vināṭikaḷ inta nilaiyil irunta piṉṉar paḻaiya nilaikku varavum. Itē pōl iṭatu puṟam ceyya vēṇṭum. Ivvāṟu kaikaḷai māṟṟi māṟṟi 30 Muṟai ceyya vēṇṭum. Palaṉkaḷ: Uṭalil uḷḷa ellā narampukaḷaiyum valuvaṭaiyum. Aṭi vayiṟṟiṉ tacaip pakutiyil uḷḷa tēvaiyaṟṟa tacaikaḷaik karaittuviṭum.

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

ஹிப் டிவிஸ்டர் ஸ்டிக் வொர்க் அவுட்ஸ் - Hip Twister Workouts

ஹிப் டிவிஸ்டர் ஸ்டிக் வொர்க் அவுட்ஸ் - Hip Twister Workouts

ஹிப் டிவிஸ்டர் ஸ்டிக் வொர்க் அவுட்ஸ்

உடலை வளைத்து வேலை செய்வது இப்போது வெகுவாக குறைந்துவிட்டது. விளைவு உடலில் ஆங்காங்கே தேவையற்ற இடங்களில் தசைகள் அதிகரித்து அழகைக் கெடுத்துவிடுகிறது. தசைகளைக் கரைக்ககூடிய சில எளிய பயிற்சியை பார்க்கலாம்.. 

இந்த பயிற்சி செய்பவர்கள் அவர்களில் உயரத்திற்கு ஏற்ற குச்சியை பயன்படுத்த வேண்டும். முதலில் விரிப்பில் இரண்டு கால்களையும் அகட்டி, கைகளைப் பக்கவாட்டில் நீட்டி குச்சியை கழுத்துக்குப் பின்புறம் பிடித்தபடி நிற்கவும். வலது கை, வலது காலைத் தொடுவதுபோல் வளைத்து, திரும்பவும் பழைய நிலைக்கு வரவும்.  இதுபோல் 30முறை செய்யவும். இதேபோல் இடது பக்கமும் 30 முறை செய்யவேண்டும். 

இரண்டு கால்களையும் அகட்டி, கைகளைப் பக்கவாட்டில் நீட்டி குச்சியை கழுத்துக்குப் பின்புறம் பிடித்தபடி நிற்கவும். இடது காலை முன்னால் வைத்து, வலது கையை குச்சியுடன் சேர்த்து முன்னால் கொண்டு வரவும். இதுபோல் 20 முறை இடது மற்றும் வலது என இருபுறமும் செய்யவும்.   

பலன்கள்: இடுப்புப் பகுதியில் உள்ள தேவையில்லா தசைகள் குறையும். இடுப்பு நரம்புகள் வலுவடையும். இடுப்புப் பகுதியின் பக்கவாட்டுத் தசைகள் கரைந்து, வயிறும் இடையும் மெலிந்துவிடும்.


Hip Twister Workouts
Bent body work is now diminished . Effect on the muscles in the body, causing an increase in unwanted places reduces the beauty . Some simple exercise can karaikkakutiya muscles ..

Practitioners should use their stick at the height of the load . The first two legs of the widening of the mat , fists

Pitittapati stand behind your neck stretched out on the stick side . Right arm , right leg bent by totuvatupe , back to the old status

Tab . Repeat this 30 times . Similarly to the left side 30 times .

Widening his legs , hands stretched out on the side of the neck at the back stick to stand pitittapati . Keep the left leg , right hand

Bring along with the stick in front . Repeat 20 times on both sides so that the left and right .

Benefits : annoying muscles in the pelvic area will be reduced . Strengthening the pelvic nerves . Dissolved lateral muscles of the pelvic area , stomach melintuvitum shepherds .


Hip Twister Workouts