முகப்பருவைப் போக்குவதற்கான சில எளிய வழிகள் - Home remedies chin acne
ஆண்கள் மற்றும் பெண்கள் பெரிதும் அவஸ்தைப்படும் சரும பிரச்சனைகளில் ஒன்று தான் முகப்பரு. இத்தகைய முகப்பருக்களானது முகத்தின் அழகைக் கெடுக்கும் வண்ணம் வரக்கூடியது. இந்த முகப்பரு தாடைகளில் வந்தால், மேக்-கப் கொண்டு மறைக்க முயற்சிப்போம். இருப்பினும், அந்த முகப்பருக்களானது மேக்-கப் பொருட்களில் உள்ள கெமிக்கல்களால் உடைந்து, முகம் முழுவதும் பரவி பெரும் தொல்லையைக் கொடுக்கும். அதிலும் இந்த பருக்கள் முகங்களில் மட்டுமின்றி, உடலில் மார்பகம், முதுகு மற்றும் உட்காரும் இடங்களிலும் வரும்.
Āṇkaḷ maṟṟum peṇkaḷ peritum avastaippaṭum caruma piraccaṉaikaḷil oṉṟu tāṉ mukapparu. Ittakaiya mukapparukkaḷāṉatu mukattiṉ aḻakaik keṭukkum vaṇṇam varakkūṭiyatu. Inta mukapparu tāṭaikaḷil vantāl, mēk-kap koṇṭu maṟaikka muyaṟcippōm. Iruppiṉum, anta mukapparukkaḷāṉatu mēk-kap poruṭkaḷil uḷḷa kemikkalkaḷāl uṭaintu, mukam muḻuvatum paravi perum tollaiyaik koṭukkum. Atilum inta parukkaḷ mukaṅkaḷil maṭṭumiṉṟi, uṭalil mārpakam, mutuku maṟṟum uṭkārum iṭaṅkaḷilum varum.
முகப்பருக்கள் எதனால் வருகிறது?
தூசிகள், பாக்டீரியா மற்றும் இறந்த செல்களின் கலவையானது, சரும எண்ணெய் சுரப்பிகளில் தங்கி புரப்பியோனிபாக்டீரியாவை (Propionibacteria) வளர்ச்சி அடையச் செய்து, பருக்களாக வெளிப்படுகின்றன. அதுமட்டுமின்றி, வேறு சில சரும பிரச்சனைகளையும் உண்டாக்கிவிடுகின்றன. மேலும் பி.சி.ஓ.எஸ், கர்ப்பம் மற்றும் எண்ணெய்ப் பசை சருமம் கூட முகப்பருக்களை உண்டாக்கும்.
Mukapparukkaḷ etaṉāl varukiṟatu?
Tūcikaḷ, pākṭīriyā maṟṟum iṟanta celkaḷiṉ kalavaiyāṉatu, caruma eṇṇey curappikaḷil taṅki purappiyōṉipākṭīriyāvai (Propionibacteria) vaḷarcci aṭaiyac ceytu, parukkaḷāka veḷippaṭukiṉṟaṉa. Atumaṭṭumiṉṟi, vēṟu cila caruma piraccaṉaikaḷaiyum uṇṭākkiviṭukiṉṟaṉa. Mēlum pi.Ci.Ō.Es, karppam maṟṟum eṇṇeyp pacai carumam kūṭa mukapparukkaḷai uṇṭākkum.
இத்தகைய பருக்கள் தாடைகளில் வந்தால், அவை முகத்தின் அழகையே பாழாக்கிவிடும். அதேப் போன்று இவற்றைப் போக்குவதும் மிகவும் கடினம். இருப்பினும், ஒருசில இயற்கைப் பொருட்கள் மற்றும் செயல்கள் மூலம் தாடைகளில் வரும் பருக்களை போக்க முடியும். அதிலும் நம்பிக்கையுடன் மேற்கொண்டால், முடியாதது எதுவும் இல்லை. சரி, இப்போது தாடைகளில் ஏற்படும் பருக்களை போக்கும் சில இயற்கை சிகிச்சைகளைப் பார்ப்போம்.
Ittakaiya parukkaḷ tāṭaikaḷil vantāl, avai mukattiṉ aḻakaiyē pāḻākkiviṭum. Atēp pōṉṟu ivaṟṟaip pōkkuvatum mikavum kaṭiṉam. Iruppiṉum, orucila iyaṟkaip poruṭkaḷ maṟṟum ceyalkaḷ mūlam tāṭaikaḷil varum parukkaḷai pōkka muṭiyum. Atilum nampikkaiyuṭaṉ mēṟkoṇṭāl, muṭiyātatu etuvum illai. Cari, ippōtu tāṭaikaḷil ēṟpaṭum parukkaḷai pōkkum cila iyaṟkai cikiccaikaḷaip pārppōm.
ஆவிப்பிடித்தல்
சருமத்தில் உள்ள இறந்த செல்கள் மற்றும் அழுக்குகளைப் போக்க ஆவிப்பிடிக்க வேண்டும். ஏனெனில் ஆவிப்பிடித்தால், சருமத்துளைகள் திறந்து, சருமத்துளைகளில் தங்கியுள்ள அழுக்குகள் மற்றும் இறந்த செல்களை தளர்ந்துவிடும். இதனால் ஆவிப்பிடித்தப் பின் காட்டன் கொண்டு, முகத்தை துடைத்தால், பருக்களை உண்டாக்கும் மாசுக்கள் மற்றும் இறந்த செல்கள் முற்றிலும் வெளிவந்துவிடும்.
Āvippiṭittal
Carumattil uḷḷa iṟanta celkaḷ maṟṟum aḻukkukaḷaip pōkka āvippiṭikka vēṇṭum. Ēṉeṉil āvippiṭittāl, carumattuḷaikaḷ tiṟantu, carumattuḷaikaḷil taṅkiyuḷḷa aḻukkukaḷ maṟṟum iṟanta celkaḷai taḷarntuviṭum. Itaṉāl āvippiṭittap piṉ kāṭṭaṉ koṇṭu, mukattai tuṭaittāl, parukkaḷai uṇṭākkum mācukkaḷ maṟṟum iṟanta celkaḷ muṟṟilum veḷivantuviṭum.
கிராம்பு
கிராம்பும் பருக்களை போக்கக்கூடிய பொருட்களில் ஒன்றாகும். அதற்கு கிராம்பை நீரில் போட்டு கொதிக்கவிட்டு, குளிர வைத்து, பின் அதனை அரைத்து, பருக்கள் உள்ள இடங்களில் தடவி, 15-20 நிமிடம் ஊற வைத்து, குளிர்ச்சியான நீரில் கழுவ வேண்டும்.
Kirāmpu
Kirāmpum parukkaḷai pōkkakkūṭiya poruṭkaḷil oṉṟākum. Ataṟku kirāmpai nīril pōṭṭu kotikkaviṭṭu, kuḷira vaittu, piṉ ataṉai araittu, parukkaḷ uḷḷa iṭaṅkaḷil taṭavi, 15-20 nimiṭam ūṟa vaittu, kuḷircciyāṉa nīril kaḻuva vēṇṭum.
முகத்தை கழுவவும்
அடிக்கடி முகத்தை கழுவ வேண்டும். இதனால் சருமத்தில் படியும் அழுக்குகள் மற்றும் இறந்த செல்கள், எண்ணெய் சுரப்பிகளில் இருந்து வெளியேறும் எண்ணெய்களில் கலந்து, முகப்பரு மற்றும் பிம்பிளை உருவாக்குவதில் இருந்து தடுக்கலாம்.Mukattai kaḻuvavum
Aṭikkaṭi mukattai kaḻuva vēṇṭum. Itaṉāl carumattil paṭiyum aḻukkukaḷ maṟṟum iṟanta celkaḷ, eṇṇey curappikaḷil iruntu veḷiyēṟum eṇṇeykaḷil kalantu, mukapparu maṟṟum pimpiḷai uruvākkuvatil iruntu taṭukkalām.
சந்தனப் பொடி
சந்தனப் பொடியுடன், தயிர், கடலை மாவை மற்றும் சிறிது எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து கலந்து, முகத்திற்கு தடவி ஊற வைத்து கழுவினால், பருக்கள் நீங்குவதோடு, முகமும் பொலிவோடு காணப்படும்.
Cantaṉap poṭi
Cantaṉap poṭiyuṭaṉ, tayir, kaṭalai māvai maṟṟum ciṟitu elumiccai cāṟu cērttu kalantu, mukattiṟku taṭavi ūṟa vaittu kaḻuviṉāl, parukkaḷ nīṅkuvatōṭu, mukamum polivōṭu kāṇappaṭum.
தேன்
தேனைக் கொண்டு பருக்கள் உள்ள இடங்களில் மசாஜ் செய்து, 15-20 நிமிடம் ஊற வைத்து, பால் கொண்டு முதலில் கழுவி, பின் நீரில் அலசினால், சரும வறட்சியை தவிர்ப்பதோடு, பருக்களையும் போக்கலாம்.Tēṉ
Tēṉaik koṇṭu parukkaḷ uḷḷa iṭaṅkaḷil macāj ceytu, 15-20 nimiṭam ūṟa vaittu, pāl koṇṭu mutalil kaḻuvi, piṉ nīril alaciṉāl, caruma vaṟaṭciyai tavirppatōṭu, parukkaḷaiyum pōkkalām.
எலுமிச்சை சாறு
எலுமிச்சையின் சாற்றினைக் கொண்டு, பரு உள்ள இடத்தில் தேய்த்து சிறிது நேரம் மசாஜ் செய்து, குளிர்ந்த நீரில் கழுவினாலும், பருக்கள் நீங்கிவிடும்.
Elumiccai cāṟu
Elumiccaiyiṉ cāṟṟiṉaik koṇṭu, paru uḷḷa iṭattil tēyttu ciṟitu nēram macāj ceytu, kuḷirnta nīril kaḻuviṉālum, parukkaḷ nīṅkiviṭum.
பேக்கிங் சோடா
பேக்கிங் சோடாவை, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் தேன் சேர்த்து கலந்து, முகத்திற்கு தடவி ஊற வைத்து கழுவினால், சருமத்தில் உள்ள இறந்த செல்கள் மற்றும் பருக்கள் எளிதில் போய்விடும்.
Pēkkiṅ cōṭā
Pēkkiṅ cōṭāvai, elumiccai cāṟu maṟṟum tēṉ cērttu kalantu, mukattiṟku taṭavi ūṟa vaittu kaḻuviṉāl, carumattil uḷḷa iṟanta celkaḷ maṟṟum parukkaḷ eḷitil pōyviṭum.
தக்காளி
தக்காளியும் சருமத்தை சுத்தப்படுத்தி, அழகாக வைத்துக் கொள்ள உதவும் சிறப்பான ஒரு பொருள். எனவே தினமும் தக்காளி துண்டைக் கொண்டு, சிறிது நேரம் மசாஜ் செய்து கழுவினால், முகப்பருக்களுடன், அதனால் ஏற்பட்ட தழும்புகளில் இருந்தும் விடுபடலாம்.
Takkāḷi
Takkāḷiyum carumattai cuttappaṭutti, aḻakāka vaittuk koḷḷa utavum ciṟappāṉa oru poruḷ. Eṉavē tiṉamum takkāḷi tuṇṭaik koṇṭu, ciṟitu nēram macāj ceytu kaḻuviṉāl, mukapparukkaḷuṭaṉ, ataṉāl ēṟpaṭṭa taḻumpukaḷil iruntum viṭupaṭalām.
வாழைப்பழ தோல்
வாழைப்பழத்தின் தோலை அரைத்து, அதில் சிறிது தயிர் சேர்த்து முகத்திற்கு தடவி ஊற வைத்து கழுவினால், முகப்பரு மற்றும் மற்ற சரும பிரச்சனைகளான பழுப்பு நிற சருமம் மற்றும் கரும்புள்ளிகளில் இருந்து விடைபெறலாம்.
Vāḻaippaḻa tōl
Vāḻaippaḻattiṉ tōlai araittu, atil ciṟitu tayir cērttu mukattiṟku taṭavi ūṟa vaittu kaḻuviṉāl, mukapparu maṟṟum maṟṟa caruma piraccaṉaikaḷāṉa paḻuppu niṟa carumam maṟṟum karumpuḷḷikaḷil iruntu viṭaipeṟalām.
தண்ணீர் குடிக்கவும்
சருமம் பொலிவோடு இருக்க வேண்டுமெனில், உடலில் உள்ள நச்சுக்களை முழுவதும் வெளியேற்ற வேண்டும். அதற்கு தினமும் தண்ணீர் நிறைய குடிக்க வேண்டும். இதனாலும் பருக்களில் இருந்து தப்பிக்கலாம்.
Taṇṇīr kuṭikkavum
Carumam polivōṭu irukka vēṇṭumeṉil, uṭalil uḷḷa naccukkaḷai muḻuvatum veḷiyēṟṟa vēṇṭum. Ataṟku tiṉamum taṇṇīr niṟaiya kuṭikka vēṇṭum. Itaṉālum parukkaḷil iruntu tappikkalām.
English Source: http://www.crunchybetty.com/9-pretty-simple-pimple-home-remedies
Share your comments in Friends chat > http://Friendstamil.cbox.ws
Thanks
ஆண்கள் மற்றும் பெண்கள் பெரிதும் அவஸ்தைப்படும் சரும பிரச்சனைகளில் ஒன்று தான் முகப்பரு. இத்தகைய முகப்பருக்களானது முகத்தின் அழகைக் கெடுக்கும் வண்ணம் வரக்கூடியது. இந்த முகப்பரு தாடைகளில் வந்தால், மேக்-கப் கொண்டு மறைக்க முயற்சிப்போம். இருப்பினும், அந்த முகப்பருக்களானது மேக்-கப் பொருட்களில் உள்ள கெமிக்கல்களால் உடைந்து, முகம் முழுவதும் பரவி பெரும் தொல்லையைக் கொடுக்கும். அதிலும் இந்த பருக்கள் முகங்களில் மட்டுமின்றி, உடலில் மார்பகம், முதுகு மற்றும் உட்காரும் இடங்களிலும் வரும்.
Āṇkaḷ maṟṟum peṇkaḷ peritum avastaippaṭum caruma piraccaṉaikaḷil oṉṟu tāṉ mukapparu. Ittakaiya mukapparukkaḷāṉatu mukattiṉ aḻakaik keṭukkum vaṇṇam varakkūṭiyatu. Inta mukapparu tāṭaikaḷil vantāl, mēk-kap koṇṭu maṟaikka muyaṟcippōm. Iruppiṉum, anta mukapparukkaḷāṉatu mēk-kap poruṭkaḷil uḷḷa kemikkalkaḷāl uṭaintu, mukam muḻuvatum paravi perum tollaiyaik koṭukkum. Atilum inta parukkaḷ mukaṅkaḷil maṭṭumiṉṟi, uṭalil mārpakam, mutuku maṟṟum uṭkārum iṭaṅkaḷilum varum.
முகப்பருக்கள் எதனால் வருகிறது?
தூசிகள், பாக்டீரியா மற்றும் இறந்த செல்களின் கலவையானது, சரும எண்ணெய் சுரப்பிகளில் தங்கி புரப்பியோனிபாக்டீரியாவை (Propionibacteria) வளர்ச்சி அடையச் செய்து, பருக்களாக வெளிப்படுகின்றன. அதுமட்டுமின்றி, வேறு சில சரும பிரச்சனைகளையும் உண்டாக்கிவிடுகின்றன. மேலும் பி.சி.ஓ.எஸ், கர்ப்பம் மற்றும் எண்ணெய்ப் பசை சருமம் கூட முகப்பருக்களை உண்டாக்கும்.
Mukapparukkaḷ etaṉāl varukiṟatu?
Tūcikaḷ, pākṭīriyā maṟṟum iṟanta celkaḷiṉ kalavaiyāṉatu, caruma eṇṇey curappikaḷil taṅki purappiyōṉipākṭīriyāvai (Propionibacteria) vaḷarcci aṭaiyac ceytu, parukkaḷāka veḷippaṭukiṉṟaṉa. Atumaṭṭumiṉṟi, vēṟu cila caruma piraccaṉaikaḷaiyum uṇṭākkiviṭukiṉṟaṉa. Mēlum pi.Ci.Ō.Es, karppam maṟṟum eṇṇeyp pacai carumam kūṭa mukapparukkaḷai uṇṭākkum.
இத்தகைய பருக்கள் தாடைகளில் வந்தால், அவை முகத்தின் அழகையே பாழாக்கிவிடும். அதேப் போன்று இவற்றைப் போக்குவதும் மிகவும் கடினம். இருப்பினும், ஒருசில இயற்கைப் பொருட்கள் மற்றும் செயல்கள் மூலம் தாடைகளில் வரும் பருக்களை போக்க முடியும். அதிலும் நம்பிக்கையுடன் மேற்கொண்டால், முடியாதது எதுவும் இல்லை. சரி, இப்போது தாடைகளில் ஏற்படும் பருக்களை போக்கும் சில இயற்கை சிகிச்சைகளைப் பார்ப்போம்.
Ittakaiya parukkaḷ tāṭaikaḷil vantāl, avai mukattiṉ aḻakaiyē pāḻākkiviṭum. Atēp pōṉṟu ivaṟṟaip pōkkuvatum mikavum kaṭiṉam. Iruppiṉum, orucila iyaṟkaip poruṭkaḷ maṟṟum ceyalkaḷ mūlam tāṭaikaḷil varum parukkaḷai pōkka muṭiyum. Atilum nampikkaiyuṭaṉ mēṟkoṇṭāl, muṭiyātatu etuvum illai. Cari, ippōtu tāṭaikaḷil ēṟpaṭum parukkaḷai pōkkum cila iyaṟkai cikiccaikaḷaip pārppōm.
ஆவிப்பிடித்தல்
சருமத்தில் உள்ள இறந்த செல்கள் மற்றும் அழுக்குகளைப் போக்க ஆவிப்பிடிக்க வேண்டும். ஏனெனில் ஆவிப்பிடித்தால், சருமத்துளைகள் திறந்து, சருமத்துளைகளில் தங்கியுள்ள அழுக்குகள் மற்றும் இறந்த செல்களை தளர்ந்துவிடும். இதனால் ஆவிப்பிடித்தப் பின் காட்டன் கொண்டு, முகத்தை துடைத்தால், பருக்களை உண்டாக்கும் மாசுக்கள் மற்றும் இறந்த செல்கள் முற்றிலும் வெளிவந்துவிடும்.
Āvippiṭittal
Carumattil uḷḷa iṟanta celkaḷ maṟṟum aḻukkukaḷaip pōkka āvippiṭikka vēṇṭum. Ēṉeṉil āvippiṭittāl, carumattuḷaikaḷ tiṟantu, carumattuḷaikaḷil taṅkiyuḷḷa aḻukkukaḷ maṟṟum iṟanta celkaḷai taḷarntuviṭum. Itaṉāl āvippiṭittap piṉ kāṭṭaṉ koṇṭu, mukattai tuṭaittāl, parukkaḷai uṇṭākkum mācukkaḷ maṟṟum iṟanta celkaḷ muṟṟilum veḷivantuviṭum.
கிராம்பு
கிராம்பும் பருக்களை போக்கக்கூடிய பொருட்களில் ஒன்றாகும். அதற்கு கிராம்பை நீரில் போட்டு கொதிக்கவிட்டு, குளிர வைத்து, பின் அதனை அரைத்து, பருக்கள் உள்ள இடங்களில் தடவி, 15-20 நிமிடம் ஊற வைத்து, குளிர்ச்சியான நீரில் கழுவ வேண்டும்.
Kirāmpu
Kirāmpum parukkaḷai pōkkakkūṭiya poruṭkaḷil oṉṟākum. Ataṟku kirāmpai nīril pōṭṭu kotikkaviṭṭu, kuḷira vaittu, piṉ ataṉai araittu, parukkaḷ uḷḷa iṭaṅkaḷil taṭavi, 15-20 nimiṭam ūṟa vaittu, kuḷircciyāṉa nīril kaḻuva vēṇṭum.
முகத்தை கழுவவும்
அடிக்கடி முகத்தை கழுவ வேண்டும். இதனால் சருமத்தில் படியும் அழுக்குகள் மற்றும் இறந்த செல்கள், எண்ணெய் சுரப்பிகளில் இருந்து வெளியேறும் எண்ணெய்களில் கலந்து, முகப்பரு மற்றும் பிம்பிளை உருவாக்குவதில் இருந்து தடுக்கலாம்.Mukattai kaḻuvavum
Aṭikkaṭi mukattai kaḻuva vēṇṭum. Itaṉāl carumattil paṭiyum aḻukkukaḷ maṟṟum iṟanta celkaḷ, eṇṇey curappikaḷil iruntu veḷiyēṟum eṇṇeykaḷil kalantu, mukapparu maṟṟum pimpiḷai uruvākkuvatil iruntu taṭukkalām.
சந்தனப் பொடி
சந்தனப் பொடியுடன், தயிர், கடலை மாவை மற்றும் சிறிது எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து கலந்து, முகத்திற்கு தடவி ஊற வைத்து கழுவினால், பருக்கள் நீங்குவதோடு, முகமும் பொலிவோடு காணப்படும்.
Cantaṉap poṭi
Cantaṉap poṭiyuṭaṉ, tayir, kaṭalai māvai maṟṟum ciṟitu elumiccai cāṟu cērttu kalantu, mukattiṟku taṭavi ūṟa vaittu kaḻuviṉāl, parukkaḷ nīṅkuvatōṭu, mukamum polivōṭu kāṇappaṭum.
தேன்
தேனைக் கொண்டு பருக்கள் உள்ள இடங்களில் மசாஜ் செய்து, 15-20 நிமிடம் ஊற வைத்து, பால் கொண்டு முதலில் கழுவி, பின் நீரில் அலசினால், சரும வறட்சியை தவிர்ப்பதோடு, பருக்களையும் போக்கலாம்.Tēṉ
Tēṉaik koṇṭu parukkaḷ uḷḷa iṭaṅkaḷil macāj ceytu, 15-20 nimiṭam ūṟa vaittu, pāl koṇṭu mutalil kaḻuvi, piṉ nīril alaciṉāl, caruma vaṟaṭciyai tavirppatōṭu, parukkaḷaiyum pōkkalām.
எலுமிச்சை சாறு
எலுமிச்சையின் சாற்றினைக் கொண்டு, பரு உள்ள இடத்தில் தேய்த்து சிறிது நேரம் மசாஜ் செய்து, குளிர்ந்த நீரில் கழுவினாலும், பருக்கள் நீங்கிவிடும்.
Elumiccai cāṟu
Elumiccaiyiṉ cāṟṟiṉaik koṇṭu, paru uḷḷa iṭattil tēyttu ciṟitu nēram macāj ceytu, kuḷirnta nīril kaḻuviṉālum, parukkaḷ nīṅkiviṭum.
பேக்கிங் சோடா
பேக்கிங் சோடாவை, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் தேன் சேர்த்து கலந்து, முகத்திற்கு தடவி ஊற வைத்து கழுவினால், சருமத்தில் உள்ள இறந்த செல்கள் மற்றும் பருக்கள் எளிதில் போய்விடும்.
Pēkkiṅ cōṭā
Pēkkiṅ cōṭāvai, elumiccai cāṟu maṟṟum tēṉ cērttu kalantu, mukattiṟku taṭavi ūṟa vaittu kaḻuviṉāl, carumattil uḷḷa iṟanta celkaḷ maṟṟum parukkaḷ eḷitil pōyviṭum.
தக்காளி
தக்காளியும் சருமத்தை சுத்தப்படுத்தி, அழகாக வைத்துக் கொள்ள உதவும் சிறப்பான ஒரு பொருள். எனவே தினமும் தக்காளி துண்டைக் கொண்டு, சிறிது நேரம் மசாஜ் செய்து கழுவினால், முகப்பருக்களுடன், அதனால் ஏற்பட்ட தழும்புகளில் இருந்தும் விடுபடலாம்.
Takkāḷi
Takkāḷiyum carumattai cuttappaṭutti, aḻakāka vaittuk koḷḷa utavum ciṟappāṉa oru poruḷ. Eṉavē tiṉamum takkāḷi tuṇṭaik koṇṭu, ciṟitu nēram macāj ceytu kaḻuviṉāl, mukapparukkaḷuṭaṉ, ataṉāl ēṟpaṭṭa taḻumpukaḷil iruntum viṭupaṭalām.
வாழைப்பழ தோல்
வாழைப்பழத்தின் தோலை அரைத்து, அதில் சிறிது தயிர் சேர்த்து முகத்திற்கு தடவி ஊற வைத்து கழுவினால், முகப்பரு மற்றும் மற்ற சரும பிரச்சனைகளான பழுப்பு நிற சருமம் மற்றும் கரும்புள்ளிகளில் இருந்து விடைபெறலாம்.
Vāḻaippaḻa tōl
Vāḻaippaḻattiṉ tōlai araittu, atil ciṟitu tayir cērttu mukattiṟku taṭavi ūṟa vaittu kaḻuviṉāl, mukapparu maṟṟum maṟṟa caruma piraccaṉaikaḷāṉa paḻuppu niṟa carumam maṟṟum karumpuḷḷikaḷil iruntu viṭaipeṟalām.
தண்ணீர் குடிக்கவும்
சருமம் பொலிவோடு இருக்க வேண்டுமெனில், உடலில் உள்ள நச்சுக்களை முழுவதும் வெளியேற்ற வேண்டும். அதற்கு தினமும் தண்ணீர் நிறைய குடிக்க வேண்டும். இதனாலும் பருக்களில் இருந்து தப்பிக்கலாம்.
Taṇṇīr kuṭikkavum
Carumam polivōṭu irukka vēṇṭumeṉil, uṭalil uḷḷa naccukkaḷai muḻuvatum veḷiyēṟṟa vēṇṭum. Ataṟku tiṉamum taṇṇīr niṟaiya kuṭikka vēṇṭum. Itaṉālum parukkaḷil iruntu tappikkalām.
English Source: http://www.crunchybetty.com/9-pretty-simple-pimple-home-remedies
Share your comments in Friends chat > http://Friendstamil.cbox.ws
Thanks
We're looking for kidney donors in India or across Asia for the sum of $500,000.00 USD,CONTACT US NOW ON VIA EMAIL FOR MORE DETAILS.
ReplyDeleteEmail: healthc976@gmail.com
Health Care Center
Call or whatsapp +91 9945317569
Great content! Thanks for sharing with us. And also visit our blog to know home remedies for acne.
ReplyDelete