Flash News

Friends Tamil Chat

Search This Blog

Wednesday, 17 July 2013

ரொம்ப நேரம் தூங்குறவங்களா நீங்க? - Side effects of oversleeping


ரொம்ப நேரம் தூங்குறவங்களா நீங்க? - Side effects of oversleeping
Rompa nēram tūṅkuṟavaṅkaḷā nīṅka?

அனைவருக்கும் தூங்குவதென்றால் ரொம்ப பிடிக்கும். அதிலும் நாள் முழுவதும் உடம்பு நோக வேலை பார்த்த பின், மெத்தைக்குள் நுழைந்து இழுத்து போர்த்தி தூங்குவதற்கு யாருக்குத் தான் பிடிக்காது? நாம் அனைவரும் அன்றாடம் தவறாமல் மேற்கொள்ள வேண்டிய முக்கியமான பழக்கங்களுள் ஒன்று தான் தூக்கம். அத்தகைய தூக்கத்தை மேற்கொண்டால், அது உடல்நல ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது.
Aṉaivarukkum tūṅkuvateṉṟāl rompa piṭikkum. Atilum nāḷ muḻuvatum uṭampu nōka vēlai pārtta piṉ, mettaikkuḷ nuḻaintu iḻuttu pōrtti tūṅkuvataṟku yārukkut tāṉ piṭikkātu? Nām aṉaivarum aṉṟāṭam tavaṟāmal mēṟkoḷḷa vēṇṭiya mukkiyamāṉa paḻakkaṅkaḷuḷ oṉṟu tāṉ tūkkam. Attakaiya tūkkattai mēṟkoṇṭāl, atu uṭalnala ārōkkiyattiṟku mikavum nallatu.

அதுவும் போதிய நேரம் தூங்குவதற்கு தான் நம்மை பலரும் அறிவுறுத்துகின்றனர். போதிய தூக்கம் இல்லையென்றால் ஒருவருக்கு பல வகையில் உடல்நல கோளாறுகள் ஏற்படும். இதை பலரும் சொல்லி கேள்விப்பட்டிருப்போம். அதனால் தான் இன்சோம்னியா எனப்படும் தூக்கமின்மையை குணப்படுத்த பல வகையான சிகிச்சைகள், மருந்துகள் மற்றும் பாட்டி வைத்தியங்களை கையாளுகின்றனர்.
Atuvum pōtiya nēram tūṅkuvataṟku tāṉ nam'mai palarum aṟivuṟuttukiṉṟaṉar. Pōtiya tūkkam illaiyeṉṟāl oruvarukku pala vakaiyil uṭalnala kōḷāṟukaḷ ēṟpaṭum. Itai palarum colli kēḷvippaṭṭiruppōm. Ataṉāl tāṉ iṉcōmṉiyā eṉappaṭum tūkkamiṉmaiyai kuṇappaṭutta pala vakaiyāṉa cikiccaikaḷ, maruntukaḷ maṟṟum pāṭṭi vaittiyaṅkaḷai kaiyāḷukiṉṟaṉar.

ஆனால் இதற்கு எதிர்மறையாக நடந்தால் என்ன செய்வது? என்ன புரியவில்லையா? அதிக நேரம் தூங்குவதால் என்ன ஆகும் என்று உங்களுக்கு தெரியுமா? கேட்டால், சொகுசாக, சந்தோஷமாக இருக்கும் என்று பலர் சொல்வார்கள். ஏன் ஏதேனும் பிரச்சனைகள் ஏற்படுமா என்றும் கேட்கலாம்? கண்டிப்பாக கேட்க வேண்டும். ஏனெனில், நீண்ட நேரம் தூங்குவதால் கண்டிப்பாக பிரச்சனைகள் ஏற்படும். அப்படி ஏற்படும் சில பிரச்சனைகளை கீழே பார்க்கலாம். அதுமட்டுமின்றி, அத்தகைய பழக்கத்தை தவிர்ப்பதற்கான சில வழிகளையும் பார்ப்போம்.
Āṉāl itaṟku etirmaṟaiyāka naṭantāl eṉṉa ceyvatu? Eṉṉa puriyavillaiyā? Atika nēram tūṅkuvatāl eṉṉa ākum eṉṟu uṅkaḷukku teriyumā? Kēṭṭāl, cokucāka, cantōṣamāka irukkum eṉṟu palar colvārkaḷ. Ēṉ ētēṉum piraccaṉaikaḷ ēṟpaṭumā eṉṟum kēṭkalām? Kaṇṭippāka kēṭka vēṇṭum. Ēṉeṉil, nīṇṭa nēram tūṅkuvatāl kaṇṭippāka piraccaṉaikaḷ ēṟpaṭum. Appaṭi ēṟpaṭum cila piraccaṉaikaḷai kīḻē pārkkalām. Atumaṭṭumiṉṟi, attakaiya paḻakkattai tavirppataṟkāṉa cila vaḻikaḷaiyum pārppōm.


சர்க்கரை நோய்
தினமும் இரவு அதிக நேரம் தூங்குவதால் அல்லது போதிய தூக்கம் கிடைக்காவிட்டால், சர்க்கரை நோயின் அளவு அதிகரிக்க வாய்ப்புகள் அதிகம் என்று ஆய்வுகள் கூறுகின்றன.
Carkkarai nōy 
Tiṉamum iravu atika nēram tūṅkuvatāl allatu pōtiya tūkkam kiṭaikkāviṭṭāl, carkkarai nōyiṉ aḷavu atikarikka vāyppukaḷ atikam eṉṟu āyvukaḷ kūṟukiṉṟaṉa.


உடல் பருமன்
அதிக நேரம் தூங்குவதால் உடல் எடையானது அதிகரிக்க பல வாய்ப்புகள் உள்ளது. தினமும் 7-8 மணி நேரம் தூங்குபவர்களை விட, 9-10 மணி நேரம் தூங்குபவர்களில், ஆறு வருட காலத்தில் 21% மக்களின் எடை அதிகரிக்கும் என்று சமீபத்திய ஆய்வு ஒன்று கூறியுள்ளது.
Uṭal parumaṉ 
Atika nēram tūṅkuvatāl uṭal eṭaiyāṉatu atikarikka pala vāyppukaḷ uḷḷatu. Tiṉamum 7-8 maṇi nēram tūṅkupavarkaḷai viṭa, 9-10 maṇi nēram tūṅkupavarkaḷil, āṟu varuṭa kālattil 21% makkaḷiṉ eṭai atikarikkum eṉṟu camīpattiya āyvu oṉṟu kūṟiyuḷḷatu.



தலைவலி
அடிக்கடி தலைவலி வரும் நபர்கள், வார இறுதி அல்லது விடுமுறைகளில் அதிக நேரம் தூங்க முற்பட்டால், அதனால் தலை வலி ஏற்படும் வாய்ப்பு உள்ளது. அதிகமாக தூங்குவதால் ஏற்படும் பக்கவிளைவு மூளைகளில் உள்ள நரம்புக்கடத்தியை பாதிக்கும் என்று ஆராய்ச்சியாளர்கள் கூறுகிறார்கள். இதில் செரோடோனினும் அடங்கும்.
Talaivali 
Aṭikkaṭi talaivali varum naparkaḷ, vāra iṟuti allatu viṭumuṟaikaḷil atika nēram tūṅka muṟpaṭṭāl, ataṉāl talai vali ēṟpaṭum vāyppu uḷḷatu. Atikamāka tūṅkuvatāl ēṟpaṭum pakkaviḷaivu mūḷaikaḷil uḷḷa narampukkaṭattiyai pātikkum eṉṟu ārāycciyāḷarkaḷ kūṟukiṟārkaḷ. Itil cerōṭōṉiṉum aṭaṅkum.



முதுகு வலி
முன்பெல்லாம் முதுகு வலி என்று மருத்துவர்களிடம் சென்றால், படுக்கையில் நேராக படுக்க அறிவுறுத்துவார்கள். ஆனால் அதையும் தாண்டி அதிகமாக தூங்குவதாலும் முதுகு வலி ஏற்படுகிறது என்று மருத்துவர்கள் புரிந்து கொண்டுள்ளார்கள். அதனால் முதுகு வலி உள்ளவர்களை அதிக நேரம் தூங்க வேண்டாம் என்று மருத்துவர்கள் பரிந்துரைக்கிறார்கள்.
Mutuku vali 
Muṉpellām mutuku vali eṉṟu maruttuvarkaḷiṭam ceṉṟāl, paṭukkaiyil nērāka paṭukka aṟivuṟuttuvārkaḷ. Āṉāl ataiyum tāṇṭi atikamāka tūṅkuvatālum mutuku vali ēṟpaṭukiṟatu eṉṟu maruttuvarkaḷ purintu koṇṭuḷḷārkaḷ. Ataṉāl mutuku vali uḷḷavarkaḷai atika nēram tūṅka vēṇṭām eṉṟu maruttuvarkaḷ parinturaikkiṟārkaḷ.


மன அழுத்தம்
அதிகமாக தூங்குவதை விட, தூக்கமின்மை தான் மன அழுத்தத்துடன் அதிக தொடர்பில் இருந்தாலும், மன அழுத்தம் உள்ளவர்களில் தோராயமாக 15% நபர்கள் அதிகமாக தூங்குகிறார்கள். இதனால் மன அழுத்தம் இன்னும் அதிகரிக்கவே செய்யும். ஆகவே எந்த ஒரு நோய்க்கும் போதிய தூக்கம் தான் நிவாரணியாக விளங்கும்.
Maṉa aḻuttam 
Atikamāka tūṅkuvatai viṭa, tūkkamiṉmai tāṉ maṉa aḻuttattuṭaṉ atika toṭarpil iruntālum, maṉa aḻuttam uḷḷavarkaḷil tōrāyamāka 15% naparkaḷ atikamāka tūṅkukiṟārkaḷ. Itaṉāl maṉa aḻuttam iṉṉum atikarikkavē ceyyum. Ākavē enta oru nōykkum pōtiya tūkkam tāṉ nivāraṇiyāka viḷaṅkum.


இதய நோய்
செவிலியர் ஆரோக்கிய ஆய்வு, கிட்டத்தட்ட 72,000 பெண்களை ஆய்வில் பயன்படுத்தியது. அந்த ஆய்வின் படி 38% பெண்கள் தினமும் 11 மணி நேரம் தூங்குகிறார்கள் என்றும், தினமும் 8 மணி நேரம் தூங்கும் பெண்களை வி,ட இவர்களுக்கு தான் இதய நோய்கள் தாக்குவதற்கான வாய்ப்பு அதிகம் உள்ளது என்றும் கூறுகிறது.

Itaya nōy 
Ceviliyar ārōkkiya āyvu, kiṭṭattaṭṭa 72,000 peṇkaḷai āyvil payaṉpaṭuttiyatu. Anta āyviṉ paṭi 38% peṇkaḷ tiṉamum 11 maṇi nēram tūṅkukiṟārkaḷ eṉṟum, tiṉamum 8 maṇi nēram tūṅkum peṇkaḷai vi,ṭa ivarkaḷukku tāṉ itaya nōykaḷ tākkuvataṟkāṉa vāyppu atikam uḷḷatu eṉṟum kūṟukiṟatu.


மரணம்
தினமும் இரவு ஒன்பது அல்லது அதற்கு மேலாக தூங்குபவர்கள், 7-8 மணி நேரம் தூங்குபவர்களை விட, விரைவிலேயே இறக்கிறார்கள் என்று பல ஆய்வுகள் கூறுகிறது.
Maraṇam 
Tiṉamum iravu oṉpatu allatu ataṟku mēlāka tūṅkupavarkaḷ, 7-8 maṇi nēram tūṅkupavarkaḷai viṭa, viraivilēyē iṟakkiṟārkaḷ eṉṟu pala āyvukaḷ kūṟukiṟatu.



வேகமாக விழித்திட முடிவு செய்யவும்
அதிக நேரம் தூங்க விரும்பினால், அதிக நேரம் படுக்கையில் இருக்க விரும்புகிறோம் என்று அர்த்தம். இதை விட சுலபமாக இதை சொல்ல முடியாது. பல நேரங்களில் அதிக நேரம் தூங்குவது என்பது தப்பிக்கும் வழிமுறையாகும். ஒரு வகையில் நிஜத்தை சந்திக்க தைரியம் இல்லாதவர்கள் கையாளும் வழி தான் இது. ஆகவே அதிக நேரம் தூங்க வேண்டும் என்று ஆசைபட்டால், எமனை சந்திக்க வேண்டியிருக்கும் என்று நினைத்தால், நீண்ட நேர தூக்கத்தில் இருந்து விடுபடலாம்.
Vēkamāka viḻittiṭa muṭivu ceyyavum 
Atika nēram tūṅka virumpiṉāl, atika nēram paṭukkaiyil irukka virumpukiṟōm eṉṟu arttam. Itai viṭa culapamāka itai colla muṭiyātu. Pala nēraṅkaḷil atika nēram tūṅkuvatu eṉpatu tappikkum vaḻimuṟaiyākum. Oru vakaiyil nijattai cantikka tairiyam illātavarkaḷ kaiyāḷum vaḻi tāṉ itu. Ākavē atika nēram tūṅka vēṇṭum eṉṟu ācaipaṭṭāl, emaṉai cantikka vēṇṭiyirukkum eṉṟu niṉaittāl, nīṇṭa nēra tūkkattil iruntu viṭupaṭalām.



அதிக நேரம் தூங்குவதை தடுப்பதில் ஆர்வமூட்டவும்
இந்த ஆர்வத்தை வரவழைக்க பல வழிகள் இருந்தாலும், சுலபமான ஒரு வழியை பார்க்கலாமா... 1. ஏன் அதிக நேரம் தூங்க கூடாது என்பதற்கு ஆணித்தனமான ஒரு காரணத்தை முடிவு செய்யுங்கள். அதில் தெளிவாக இருங்கள். 2. அதனை உறுதியான மற்றும் நேர்மறையான கூற்றாக எழுத வேண்டும். அப்படி எழுதும் போது நிகழ்கால நடையில் எழுத வேண்டும். உதாரணத்திற்கு, "நான் தினமும் உற்சாகத்துடன் காலையில் 7 மணிக்கு எழுந்திருப்பதால், என்னை நினைத்து மிகவும் சந்தோஷமும் பெருமையும் அடைகிறேன்." 3. அதனை எழுதி, அடிக்கடி வாசித்தும் திரும்ப திரும்ப எழுதவும் செய்ய வேண்டும். குறைந்தது படுக்கும் முன் அதனை ஒரு முறை படிப்பது நல்லது.
Atika nēram tūṅkuvatai taṭuppatil ārvamūṭṭavum 
Inta ārvattai varavaḻaikka pala vaḻikaḷ iruntālum, culapamāṉa oru vaḻiyai pārkkalāmā... 1. Ēṉ atika nēram tūṅka kūṭātu eṉpataṟku āṇittaṉamāṉa oru kāraṇattai muṭivu ceyyuṅkaḷ. Atil teḷivāka iruṅkaḷ. 2. Ataṉai uṟutiyāṉa maṟṟum nērmaṟaiyāṉa kūṟṟāka eḻuta vēṇṭum. Appaṭi eḻutum pōtu nikaḻkāla naṭaiyil eḻuta vēṇṭum. Utāraṇattiṟku, "nāṉ tiṉamum uṟcākattuṭaṉ kālaiyil 7 maṇikku eḻuntiruppatāl, eṉṉai niṉaittu mikavum cantōṣamum perumaiyum aṭaikiṟēṉ." 3. Ataṉai eḻuti, aṭikkaṭi vācittum tirumpa tirumpa eḻutavum ceyya vēṇṭum. Kuṟaintatu paṭukkum muṉ ataṉai oru muṟai paṭippatu nallatu.





தூக்கத்தை பற்றிய அபிப்பிராயத்தை மாற்றவும்
தூக்கம் என்பது வாழ்வதற்காக மட்டும் தான் என்ற எண்ணம் எப்போதும் மனதில் ஓட வேண்டும். முக்கியமாக சுகத்திற்காக தான் தூக்கம் என்ற எண்ணத்தை மாற்ற வேண்டும்.
Tūkkattai paṟṟiya apippirāyattai māṟṟavum 
Tūkkam eṉpatu vāḻvataṟkāka maṭṭum tāṉ eṉṟa eṇṇam eppōtum maṉatil ōṭa vēṇṭum. Mukkiyamāka cukattiṟkāka tāṉ tūkkam eṉṟa eṇṇattai māṟṟa vēṇṭum.



ஒரே நேரத்தை எப்போதும் கடைபிடிக்கவும்
தினமும் ஒரே நேரத்தில் தூங்கவும், விழிக்கவும் தயார் படுத்திக் கொள்ள வேண்டும். எவ்வளவு நேரம் தூங்கினாலும், குறைந்தது ஒரே நேரத்தில் எழுந்திருக்கவாவது முயற்சி செய்ய வேண்டும்.
Orē nērattai eppōtum kaṭaipiṭikkavum 
Tiṉamum orē nērattil tūṅkavum, viḻikkavum tayār paṭuttik koḷḷa vēṇṭum. Evvaḷavu nēram tūṅkiṉālum, kuṟaintatu orē nērattil eḻuntirukkavāvatu muyaṟci ceyya vēṇṭum.



நன்றாக தூங்கவும்
நல்ல தரமுள்ள ஆழ்ந்த தூக்கத்தை பெறுவதற்கு பல எளிய முறைகள் உள்ளன. அப்படி தூங்குவதால், உடலுக்கு தேவையான ஆற்றலானது கிடைத்து விடும். அதற்கு குறைந்தது நாம் செய்ய வேண்டியவை: - ஒரே மாதிரியான தூக்க ஒழுங்கு முறையை பின்பற்ற வேண்டும். - மதிய நேரத்தில் காஃப்பைன் உள்ள உணவை தவிர்க்கவும். - இரவு நேரத்தில் புகையிலை மற்றும் மதுபானங்களை தவிர்க்கவும். - கண்களை சூரிய ஒளியில் குறைந்தது 2 மணி நேரமாவது வெளிக்காட்ட வேண்டும்.
Naṉṟāka tūṅkavum 
Nalla taramuḷḷa āḻnta tūkkattai peṟuvataṟku pala eḷiya muṟaikaḷ uḷḷaṉa. Appaṭi tūṅkuvatāl, uṭalukku tēvaiyāṉa āṟṟalāṉatu kiṭaittu viṭum. Ataṟku kuṟaintatu nām ceyya vēṇṭiyavai: - Orē mātiriyāṉa tūkka oḻuṅku muṟaiyai piṉpaṟṟa vēṇṭum. - Matiya nērattil kāḥppaiṉ uḷḷa uṇavai tavirkkavum. - Iravu nērattil pukaiyilai maṟṟum matupāṉaṅkaḷai tavirkkavum. - Kaṇkaḷai cūriya oḷiyil kuṟaintatu 2 maṇi nēramāvatu veḷikkāṭṭa vēṇṭum.




படிப்படியாக அதிக தூக்கத்தை குறைக்கவும்
ஒரு வாரத்தில் 30-60 நிமிட தூக்கத்தை குறைக்க வேண்டும். முதலில் அது கஷ்டமாக தான் இருக்கும். மேலும் இந்த புதிய தூக்க ஒழுங்கு முறையுடன் ஒத்துப்போவதற்கு 7-10 நாட்கள் ஆகும். முக்கியமாக இதில் குறிப்பிட்ட அளவையே கடைபிடிக்க வேண்டும். அதிகமாக தூக்கத்தை தொலைக்க வேண்டாம். தினமும் இரவு 6-8 மணி நேரங்கள் தூங்க வேண்டும். இதுப்போக தினமும் 20-40 நிமிடங்கள் வரை குட்டி தூக்கமும் போடலாம்.
Paṭippaṭiyāka atika tūkkattai kuṟaikkavum 
Oru vārattil 30-60 nimiṭa tūkkattai kuṟaikka vēṇṭum. Mutalil atu kaṣṭamāka tāṉ irukkum. Mēlum inta putiya tūkka oḻuṅku muṟaiyuṭaṉ ottuppōvataṟku 7-10 nāṭkaḷ ākum. Mukkiyamāka itil kuṟippiṭṭa aḷavaiyē kaṭaipiṭikka vēṇṭum. Atikamāka tūkkattai tolaikka vēṇṭām. Tiṉamum iravu 6-8 maṇi nēraṅkaḷ tūṅka vēṇṭum. Ituppōka tiṉamum 20-40 nimiṭaṅkaḷ varai kuṭṭi tūkkamum pōṭalām.

English Source:

http://www.healthguidance.org/entry/15581/1/Oversleeping-Side-Effects.html
Share your comments here -> http://Friendstamil.cbox.ws

Thanks

No comments:

Post a Comment